ทัวร์ปาย

ทัวร์ ทุ่งดอกบััวตอง

ดอกบัวตอง
ทัวร์ทุ่งดอกบัวตอง ปางอุ๋ง ปาย ห้วยน้ำดัง

       
อีซี่ทริป ขอนำท่านสู่ดินแดนธรรมชาติอันสวยงามแห่งขุนเขา และไอหมอก ชมดอกบัวตองบานเต็ม ดอยแม่อูคอ สัมผัสวัฒนธรรมล้านนา พบปะและชิมอาหารชาวไทยใหญ่ ชม Unseen Thailand ไหว้พระ นมัสการพระธาตุ เพื่อความเป็นสิริมงคล ด้วยทัวร์ทุ่งดอกบัวตอง แม่ฮ่องสอน มาตรฐานจากประสบการณ์ กว่า 18 ปี บนเส้นทางแม่ฮ่องสอน ปาย

      พบกับทีมงานมัคคุเทศก์ที่ชำนาญ ที่พักระดับมาตรฐาน อาหารรสเลิศ ที่จะทำให้ท่านประทับใจตลอด การเดินทาง
ทัวร์ทุ่งดอกบัวตอง ปางอุ๋ง ปาย ห้วยน้ำดัง เชียงใหม่ ลำปาง
ออบหลวง สวนสนบ่อแก้ว ถ้ำแก้วโกมล ทุ่งดอกบัวตอง แม่ฮ่องสอน กะเหรี่ยงคอยาว
พระธาตุดอยกองมู วัดจองกลาง วัดจองคำ ปางอุ๋ง บ้านรักไทย ภูโคลน ปาย วัดน้ำฮู
หมู่บ้านสันติชน สะพานประวัติศาสตร์ Coffee in Love ถนนคนเดินปาย
ห้วยน้ำดัง เชียงใหม่ วัดป่าดาราภิรมย์ กาดทุ่งเกวียน พระธาตุลำปางหลวง
วันเดินทาง
 


เดือน พฤศจิกายน
วันแรก  กรุงเทพฯ - อ.ฮอด เชียงใหม่

- 19.00 น. พบกันที่จุดนัดหมาย ลานจอดรถ ห้างเทสโก้ โลตัส อ่อนนุช (สุขุมวิท 50) (แผนที่จุดจอดรถ)

- 19.30 น. ออกเดินทางโดยรถตู้ปรับอากาศหลังคาสูง D4D สู่ อ.ฮอด จ.เชียงใหม่ เจ้าหน้าที่บริการอาหารว่าง พร้อมเครื่องดื่มบนรถ (มื้อที่ 1)


ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
ทุ่งดอกบัวตอง
ปางอุ๋ง
ปางอุ๋ง
ทัวร์ปาย
ปาย
วันที่สอง    ออบหลวง - สวนสนบ่อแก้ว - ถ้ำแก้วโกมล - ทุ่งดอกบัวตอง - แม่ฮ่องสอน - กะเหรี่ยงคอยาว - พระธาตุดอยกองมู - วัดจองกลาง - วัดจองคำ - ถนนคนเดินแม่ฮ่องสอน

- 05.00 น. ถึง ออบหลวง ให้ท่านทำธุระส่วนตัว และบริการอาหารเช้า (มื้อที่ 2)

- หลังอาหาร นำท่านชมประติมากรรมทางธรรมชาติ แกรนด์แคนยอนเมืองไทย 1 ใน Unseen Thailand ซึ่งเป็นเสมือนรูปเขาหินจูบกัน แฝงด้วยตำนานรักอันหวานซึ้ง และตำนานเจ้าพ่อออบหลวงอันศักดิ์สิทธิ์


- ออกจากออบหลวง นำท่านชมความงามของ สวนสนบ่อแก้ว ที่มีทั้งสนสามใบ และสนสองใบปลูกเรียงรายสวยงาม ท่ามกลางสายหมอกอันแสนจะโรแมนติก

ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
ออบหลวง
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
สวนสนบ่อแก้ว
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
สวนสนบ่อแก้ว

- จาำกนั้นเดินทางต่อไปยัง อ.แม่ลาน้อย ชมความงามของหินงอก หินย้อย ที่ถือว่าสวยที่สุดในประเทศไทย ที่ ถ้ำแก้วโกมล 1 ใน Unseen Natures and Wonders และเป็นอันดับ 1 ใน 3 ของโลก ซึ่งงดงามดั่งเกล็ดน้ำแข็ง เกาะทั่วผนังห้อง
*ช่วงเทศกาล นักท่องเที่ยวจะเยอะมาก อาจจะต้องใช้เวลาในการรอเข้าชมนาน

ข้อควรระวังในการเข้าชมถ้ำแก้วโกมล
1. งดถ่ายภาพ และจับต้องหยดน้ำ หินงอก หินย้อย ภายในถ้ำ
2. ภายในถ้ำอากาศมีน้อย และอบอ้าว ไม่ต้องสวมเสื้อกันหนาวเข้าไปครับ
3. เจ้าหน้าที่จะจัดกลุ่มเข้าชมครั้งละ 20 - 25 ท่าน
4. เส้นทางชมถ้ำจะต้องเดินลงบันไดไปตั้งแต่ห้องแรก จนถึงห้องที่ 5 และจะต้องเดินขึ้นออกมาทางเดิม ผู้ป่วยโรคหัวใจควรงดเข้าถ้ำครับ


ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
ถ้ำแก้วโกมล

ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
ถ้ำแก้วโกมล

ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
ถ้ำแก้วโกมล

- บริการอาหารกลางวัน (มื้อที่ 3) ณ ครัวภิญโญ ใน อ.ขุนยวม ซึ่งร้านนี้เราใช้บริการตั้งแต่เปิดโปรแกรมนำเที่ยว
แม่ฮ่องสอน - ปาย เมื่อปี 2547 และคะแนนที่ได้จากแบบสอบถามนั้นสูงมาก อาหารจานเด็ดคือ ขาหมู และอุ๊บไก่ ครับ รสชาติอร่อยเข้าขั้นเลยทีเดียว ลอง คลิกดูรูปรายการอาหาร ได้เลยครับ

- หลังอาหาร ออกเดินทางสู่ไฮไลท์สำคัญของทริปนี้ ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด "ทุ่งดอกบัวตอง" แห่งดอยแม่อูคอ

ทุ่งบัวตอง ดอยแม่อูคอแห่งนี้ เป็นทุ่งบัวตองขนาดใหญ่ครอบคลุมภูเขาทั้งลูก เหลืองอร่ามทั้งดอย งดงามมาก ๆ เราจะให้เวลาท่านได้ถ่ายภาพอันงดงามได้อย่างเต็มที่เลยครับ

การแต่งกายวันนี้ "จะถูกจะแพง ก็แดงไว้ก่อน" ครับ เพราะว่า สีแดงนั้น จะตัดกับสีเหลืองเข้มแซมเขียวของทุ่งดอกบัวตอง และท้องฟ้าสีสด ของดอยแม่อูคอ สวยโดดเด่นมาก ๆ

ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
ทุ่งดอกบัวตอง

ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
ทุ่งดอกบัวตอง

ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
ทุ่งดอกบัวตอง

- สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางต่อไปยังตัวเมืองแม่ฮ่องสอน เยี่ยมชม กะเหรี่ยงคอยาว ซึ่งผู้หญิืงที่เกิดในวันเพ็ญ ที่เป็นวันพุธ จะต้องใส่ห่วงคอทำด้วยลวดทองเหลืองขนาดใหญ่จนเป็นที่รู้จัำกไปทั่วโลก ชาวปะด่องหรือชาวกะเหรี่ยง คอยาวนั้นจะถือว่า คนที่สวยที่สุดคือคนที่มีห่วงคอมากที่สุด

ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
กะเหรี่ยงคอยาว
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
กะเหรี่ยงคอยาว
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
กะเหรี่ยงคอยาว

- นำท่านขึ้นไปยังดอยกองมู ให้ท่านนมัสการ พระธาตุดอยกองมู พระธาตุประจำเมืองแม่ฮ่องสอน และหากมี โอกาสก็จะได้ "ลอยกระทงสวรรค์" พร้อมชมทิวทัศน์รอบ ๆ ตัวเมืองแม่ฮ่องสอน

- เข้าชมความงดงามของศิลปะไม้แกะสลักแบบไทยใหญ่ และกระจกเขียนสีโบราณ ที่ วัดจองกลาง วัดจองคำ

- บริการอาหารเย็น (มื้อที่ 4) ณ ร้านอาหารใบเฟิร์น ร้านนี้โด่งดังเป็นร้านอาหารอันดับหนึ่งของแม่ฮ่องสอนมากว่า 20 ปีแล้วครับ ผมทำทัวร์แม่ฮ่องสอนครั้งแรกก็ปี 2536 มาจนถึงปีนี้ี้ ก็ยังไม่มีใครโค่นลงจากตำแหน่งได้ โดดเด่นทั้ง บรรยากาศ และรสชาติอาหาร คลิกดูรูปได้ครับ

ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
ดอยกองมู
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
วัดจองกลาง วัดจองคำ
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
ถนนคนเดินแม่ฮ่องสอน

- ให้ท่านเดินเล่น ถนนคนเดิน เลือกซื้อสินค้าที่ระลึิก และเก็บเกี่ยวบรรยากาศยามค่ำคืนของเมืองแม่ฮ่องสอน

- นำท่านเข้าที่พัก บ้านแก้ว / บ้านสวนกลางเมือง หรือเทียบเท่า


ร้านครัวภิญโญ ขุนยวม ร้านใบเฟิร์น แม่ฮ่องสอน
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง

ที่พักใน จ.แม่ฮ่องสอน
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
บ้านแก้วรีสอร์ท
แม่๋ฮ่องสอน


ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
บ้านสวนกลางเมือง
แม่๋ฮ่องสอน

ปางอุ๋ง
ปางอุ๋ง

วันที่สาม    ปางอุ๋ง - บ้านรักไทย - ภูโคลน - ปาย - วัดน้ำฮู - หมู่บ้านสันติชน - Coffee in Love - สะพานประวัติศาสตร์ - ถนนคนเดินปาย

- 04.30 น. อรุณสวัสดิ์เช้าวันใหม่

- 05.00 น. นำท่านเดินทางไปยัง บ้านรวมไทย โดย รถสองแถวท้องถิ่น (ให้คนขับรถตู้ซึ่งอ่อนล้าจากการ ขับรถ 1 คืน 1 วันเต็ม ๆ ได้พักผ่อน)

-
ให้ท่านชมบรรยากาศของสายหมอกรอบ ๆ ทะเลสาบ ซึ่งงดงามจนเปรียบได้เป็น Switzerland เมืองไทย เดินเล่นชมพันธุ์ไม้ จากต่างประเทศที่ปลูกอยู่มากมาย ในโครงการตามพระราชดำริ ปางตอง 2 หรือ ปางอุ๋ง
ไฮไลท์สำคัญ คือ ช่วงเวลาที่พระอาทิตย์ทอแสงสีืทองตกกระทบผืนน้ำ สะท้อนอาบแนวสนจนกลายเป็นสีทอง ซึ่งเป็นช่วงที่สวยทีสุดของปางอุ๋ง

อีกไฮไลท์ที่ต้องลุ้นทุกทริป
คือ หงส์ ทั้งสีขาว และสีดำ ที่องค์ราชินีพระราชทานให้กับปางอุ๋ง ที่จะค่อย ๆ ว่ายน้ำ เคลียคลอกัน ท่ามกลางสายหมอกอย่างน่าประทับใจ

** ปางอุ๋ง เป็นที่ ๆ เราภูมิใจนำเสนอมาก ๆ เลยครับ เพราะว่า เราเป็นบริษัททัวร์แห่งแรก ที่ทำทัวร์เข้าไปยังปางอุ๋ง จากทริปเซอร์เวย์ของป้าแก้ว เดือน ส.ค. 2547 และเราก็จัดทริป 7 Unseen ดอกบัวตอง ปางอุ๋ง ปาย เข้าปางอุ๋ง ใน พ.ย. 2547

ปลายปี 2547 รูปปางอุ๋งของป้าแก้ว ถูกนำไป FWD เยอะมาก จำได้ว่าขนาดตัวป้าแก้วเองยังได้รับ mail FWD รูปปางอุ๋งที่ป้าแก้วถ่ายมากับมือตั้งหลายฉบับครับ

ปางอุ๋ง
ปางอุ๋ง
ปางอุ๋ง
ปางอุ๋ง
ปางอุ๋ง
ปางอุ๋ง

- บริการอาหารเช้าแบบปิกนิก (มื้อที่ 5) หลังอาหารนำท่านไป บ้านรักไทย เพื่อชมวิถีชีวิตวัฒนธรรมของชาวจีนฮ่อ ชิมชารสเลิศจากชาพันธุ์ดี เช่น ชาอู่หลง ชาชิงชิง และชมบ้านดินหลากสีสวย ซึ่งเป็นองค์์ความรู้ดั้งเดิมของชาวจีน ยูนนาน

- นำท่านไป ภูโคลน 1 ใน UnSeen Thailand ซึ่งภายในโลก มีแหล่งโคลนเช่นนี้อยู่เพียง 3 แห่งเท่านั้น และ 1 ใน 3 แหล่งคือ ภูโคลน แหล่งโคลนสุขภาพ ของเมืองไทย ท่านสามารถ พอกโคลนที่หน้า ซึ่งจะช่วยให้ผิวพรรณผุดผ่อง และช่วยการหมุนเวียนของโลหิต หรือจะลอง แช่เท้ากลางบ่อสปา กันได้ตามอัธยาศัย (ไม่รวมในค่าบริการ)

- สมควรแก่เวลา นำท่านไปยัง อ.ปางมะผ้า บริการอาหารกลางวัน (มื้อที่ 6)

ปางอุ๋ง
บ้านรักไทย
ปางอุ๋ง
บ้านรักไทย
ปางอุ๋ง
บ้านรักไทย

- หลังอาหารกลางวัน ถึงเวลาเจาะลึกเมืองปาย นำท่านกราบหลวงพ่ออุ่นเมือง พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ที่พระเศียร ส่วนบนเปิดปิดได้และมีน้ำขังอยู่ ที่ วัดน้ำฮู

ที่วัดน้ำฮูแห่งนี้ ยังเป็นที่ประดิษฐานเจดีย์ของสมเด็จพระสุพรรณกัลยา เป็นที่เชื่อกันว่า ภายใต้เจดีย์นี้มีเส้นพระเกศา ของพระองค์อยู่ด้วย


- จากนั้นนำท่านเยี่ยมชม ศูนย์วัฒนธรรมจีนยูนนาน ที่ หมู่บ้านสันติชน ชมวัฒนธรรมจีนยูนนาน ชิมชาอร่อย ๆ ในบ้านดิน และลองเล่นชิงช้าสวรรค์แบบยูนนานที่เสียวสะใจ

- ชมและถ่ายภาพที่ Coffee in Love ร้านกาแฟน่ารักบนเนินเขา พร้อมกันกับบ้านหลังใหญ่สีสวยสดสุดโรแมนติค จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของเมืองปาย จนกระทั่งถูกเลือกให้เป็นโลเกชั่นหลักของละคร "อุบัติรักข้ามขอบฟ้า"

ห้ามพลาดกับการถ่ายรูปคู่กับป้าย Coffee In love และหลักกิโลเมตร ที่ใหญ่ที่สุดใน อ.ปาย

ทัวร์ปาย
วัดน้ำฮู
ทัวร์ปาย
หมู่บ้านสันติชน
ทัวร์ปาย
Coffee in Love

- ชมและถ่ายภาพกับ สะพานประวัติศาสตร์ ข้ามแม่น้ำปาย จากนั้นนำท่านเข้าที่พัก  ปายลานนา / ปายธารา หรือเทียบเท่า เก็บสัมภาระและทำธุระส่วนตัว

- บริการอาหารเย็น (มื้อที่ 7) ณ ร้านอาหารปายลานนา หลังอาหาร ให้ท่านเดินชม ถนนคนเดินปาย กับอากาศ สบาย ๆ ชมสินค้าพื้นเมือง รถสีลูกกวาดที่ประดับประดาด้วยเสื้อปาย ของที่ระลึกน่ารัก ๆ เครื่องประดับ Hand Made สไตล์ Hip ให้บรรยากาศแบบ ... ปาย - ปาย ที่แท้จริง


ที่พักใน อ.ปาย
ทัวร์ปาย
ปายลานนา
ปาย
ทัวร์ปาย
ปายธารา
ปาย

ปาย ... ปาย ... ปาย

ทัวร์ปาย
สะพานประวัติศาสตร์
ทัวร์ปาย
ถนนคนเดิน ปาย
ทัวร์ปาย
ถนนคนเดิน ปาย
ทัวร์ปาย
ปาย
ทัวร์ปาย
ปาย
ทัวร์ปาย
ปาย
วันที่สี่   ห้วยน้ำดัง - เชียงใหม่ - วัดป่าดาราภิรมย์ - กาดทุ่งเกวียน - พระธาตุลำปางหลวง

- 04.30 น. ตื่นเช้ากันอีกซักครั้ง อำลำเมืองปาย ออกเดินทางไปยัง ห้วยน้ำดัง ท่านจะได้พบกับความงามของ พระอาทิตย์ขึ้นยามเช้า อีกทั้งไม้ดอกไม้ประดับเมืองหนาว และดอยหลวงเชียงดาวที่เสียดยอดพ้นทะเลหมอก อันงดงาม .....คุ้มค่ากับการตื่นเช้ามืดเลยครับ

- บริการอาหารเช้า (8) แบบปิกนิก เพื่อให้ท่านได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเช้าให้คุ้มค่า

ทัวร์ปาย
ห้วยน้ำดัง
ทัวร์ปาย
ห้วยน้ำดัง
ทัวร์ปาย
ห้วยน้ำดัง

- สมควรแก่เวลา ออกเดินทางเข้าสู่ตัวเมืองเชียงใหม่

- นำท่านไปยัง วัดป่าดาราภิรมย์ พระอารามหลวงชั้นตรี ชมความงดงามของพระอุโบสถ ซึ่งประดิษฐานพระประธาน เป็นพระพุทธรูปปางสมาธิ ศิลปะสุโขทัย พระนามว่า “พระสยัมภูโลกนาถ” พระธาตุเจดีย์พระพุทธบาทสี่รอย มณฑปพระเจ้าทันใจ ประดิษฐานพระพุทธรูปศิลปะเชียงแสน พระวิหารหลวง และหอพระแก้ว เป็นต้น

ทัวร์ปาย
วัดป่าดาราภิรมย์
ทัวร์ปาย
วัดป่าดาราภิรมย์
ทัวร์ปาย
วัดป่าดาราภิรมย์

- บริการอาหารกลางวัน (9) ณ ครัวเพชรดอยงาม ร้านอาหารชื่อดังที่ชนะการประกวดใน จ.เชียงใหม่ มาแล้ว หลายรางวัล

- นำท่านเดินทางต่อไปยัง จ.ลำปาง แวะให้ท่านเลือกซื้อของฝากนานาชนิด อาทิ เครื่องปั้นดินเผา แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว เป็นต้น ที่ กาดทุ่งเกวียน

- นำท่าน นมัสการพระธาตุประจำของผู้ที่เกิดปีฉลู ที่ วัดพระธาตุลำปางหลวง จ.ลำปาง ท่านจะได้ขึ้นบันไดนาค ไปสู่ซุ้มประตูโขง เข้าไปยัง วิหารหลวง วิหารน้ำแต้ม และ วิหารต้นแก้ว ให้ท่านได้ชม เงาพระธาตุกลับหัว ที่ได้รับ การยกย่องให้เป็น 1 ใน Unseen Thailand และชมรอยกระสุนของหนานทิพย์ช้าง ครั้งกู้เมืองลำปาง

ทัวร์ปาย
พระธาตุลำปางหลวง
ทัวร์ปาย
พระธาตุลำปางหลวง
ทัวร์ปาย
พระธาตุลำปางหลวง

- บริการอาหารเย็น (10) ณ ร้านอาหารใน จ.ตาก ก่อนจะนำท่านเดินทางกลับกรุงเทพฯ


วันที่ห้า   กรุงเทพฯ

- 02.00 น. เดินทางถึงกรุงเทพฯ โดยสวัสดิภาพ เจ้าหน้าที่ EZyTrip น้อมส่งท่านด้วยความประทับใจ


ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
ทุ่งดอกบัวตอง
ปางอุ๋ง
ปางอุ๋ง
ทัวร์ปาย
ปาย

เกร็ดควรรู้ก่อนเดินทาง

  1. จากประสบการณ์ ทั้งการ Survey ทุก ๆ ปี และการทำทัวร์โปรแกรมแม่ฮ่องสอน ปางอุ๋ง ปายรวมทั้งหมดกว่า 300 รถตู้ นำพาสมาชิกเดินทางขึ้นปางอุ๋งกว่า 2,000 ท่านใน 8 ปีเศษ ๆ ที่ี่ผ่านมา เราสรุปได้ว่าในการเที่ยว "ปางอุ๋ง" นั้น เวลาที่เหมาะสมที่สุดคือ ช่วงพระอาทิตย์ขึ้น เพราะยามเมื่อแสงอาทิตย์ต้องสายหมอกที่ลอย อ้อยอิ่งเหนือผืนทะเลสาบนั้น เป็นช่วงเวลาที่ปางอุ๋งจะงดงามที่สุด และถือเป็นไฮไลท์สำคัญที่ทุกคนพลาด ไม่ได้ครับ

  2. เส้นทาง ฮอด - แม่ฮ่องสอน นั้น เป็นเส้นทางขึ้นเขา - คดโค้ง ซึ่งถือได้ว่าขับยากมากที่สุด เพื่อความ ปลอดภัย เราจึงใช้แต่รถตู้ซึ่งขับประจำบนเส้นทางนี้เท่านั้น

  3. จากประสบการณ์การทำทัวร์ในเส้นทางนี้ตั้งแต่ปี 2537 ผมทราบดีว่า ในวันแรกและวันที่สองนั้น คนขับรถตู้ที่ต้องขับจากกรุงเทพ-แม่ฮ่องสอน จะเพลียมาก เพราะต้องใช้สมาธิในการขับสูง

    การให้คนขับรถตู้ซึ่งเพลียจัดในการขับรถสองวันแรก ต้องตื่นตั้งแต่้ตี 4 เพื่อขับรถ ฝ่าสายหมอกบนเส้นทาง คับแคบขึ้นเขานั้น คงไม่ปลอดภัย และไม่ใช่ความคิดที่ดีแน่นอนครับ


    ดังนั้นในวันที่สามซึ่งต้องเดินทางขึ้นปางอุ๋งนั้น เราจึงยอมเพิ่มค่าใช้จ่ายอีกท่านละประมาณ 200 บาท เพื่อนำรถสองแถวท้องถิ่นซึ่งชำนาญทาง นำทุกท่านขึ้นปางอุ๋ง เราคำนึงถึงความปลอดภัยของทุกท่าน เป็นสิ่งสำคัญมากกว่าสิ่งอื่นใดครับ
ค่าใช้จ่าย**
ผู้ใหญ่ ราคาท่านละ 6,600 บาท สมาชิก ท่านละ 6,400 บาท พักเดี่ยว เพิ่ม 1,400 บาท
เด็ก (อายุ 4 - 11 ปี) พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียง 5,600 บาท
ชาวต่างชาติ เพิ่มค่าธรรมเนียมเข้าสถานที่เพิ่มเติมตามการจ่ายจริง

*EZyTrip ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา อันเนื่องมาจากราคาน้ำมันที่เปลี่ยนแปลงจนส่งผลกระทบต่อ โครงสร้างราคา

อัตรานี้รวม
- ค่ารถตู้ปรับอากาศหลังคาสูง D4D
- ค่ารถกระบะท้องถิ่นขึ้นปางอุ๋ง
- ค่าที่พัก 2 คืน ตามระบุ หรือเทียบเท่า (ห้องละ 2 ท่าน)
- ค่าอาหาร 10 มื้อ พร้อมเครื่องดื่มบริการบนรถ
- ค่าธรรมเนียมสถานที่ต่าง ๆ
- ค่าประกันการเดินทาง วงเงิน 1,000,000 บาท เงื่อนไขตามระบุในกรมธรรม์
- มัคคุเทศก์นำเที่ยวตลอดการเดินทาง           


อัตรานี้ไม่รวม
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัว เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด มินิบาร์ อาหารและเครื่องดื่มนอกรายการ  
- ภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (กรณีต้องการใบเสร็จรับเงิน/ใบกำกับภาษี)

การสำรองที่นั่ง
1. โอนเงินมัดจำท่านละ 2,000 บาท เข้าบัญชีที่แจ้งไว้ ส่วนที่เหลือชำระก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 10 วัน
2. โอนเงินแล้ว กรุณาส่ง FAX ใบโอนเงินพร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล อายุ (เพื่อใช้ในการทำประกัน) และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ พร้อมระบุโปรแกรมทัวร์ ส่วนสลิปโอนเงินกรุณาเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อยืนยันในวันเดินทาง
3. การจองจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อมีการโอนเงินมัดจำเรียบร้อยแล้วเท่านั้น

*ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ในช่วงเทศกาล
**โปรแกรมการเดินทางอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาพภูมิอากาศ เส้นทาง และความเหมาะสม
*** เด็กอายุต่ำกว่า 12 ปี พักรวมกับผู้ใหญ่


***EZyTrip ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรแกรมในกรณีที่มีการจองต่ำกว่า 7 ท่าน

สิ่งที่ควรนำไปด้วย ของใช้ส่วนตัว ยาประจำตัว ครีมกันแดด กล้องถ่ายรูป รองเท้าสวมสบาย เสื้อกันหนาวโทรศัพท์ : 0-2733-3770-1, 0-2733-0693 ต่อ 101-103
Fax : 0-2733-7225
Mobile : 086-335-0983 , 086-331-3412
E-mail :
 

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวหมายเลข 11/4803 (หลักประกัน 200,000 บาท)
ใบอนุญาตประกอบพาณิชย์อิเล็คทรอนิคส์หมายเลข 0108314712651


 
ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน
ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน ปา่งอุ๋ง
 
 
ลอยโคมยี่เป็งสันทราย
ลอยโคม ยี่เป็งสันทราย
 
 
ทัวร์ปาย ม่อนแจ่ม
ม่อนแจ่ม ทัวร์ปาย ดอยอินทนนท์
 
 
ทัวร์ปาย 2 คืน
ทัวร์ปาย 2 คืน
 
 
 
รีวิว ทัวร์ปาย
ดอกบัวตอง
ดอกบัวตอง
ดอกบัวตอง
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
พ.ย. 53 by ไกด์ก้อย
ดอกบัวตอง
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
พ.ย. '53 by แก้วเก้า
ดอกบัวตอง
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
พ.ย. '53 by ไกด์ปิ๊ก
ดอกบัวตอง
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
พ.ย. '52 by ไกด์หนุ่ย
ดอกบัวตอง
ดอกบัวตอง
ทัวร์ ทุ่งดอกบัวตอง
พ.ย. '52 by คุณเพือนร่วมทาง -เอ๋-
ใบอนุุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว
ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยว

รีวิวทัวร์ปาย อีกมากมาย

ปี 2547
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 12-16 พ.ย.#1
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 12-16 พ.ย.#2
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 12-16 พ.ย.#3
- ภาพจากสมาชิกทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน
- ภาพจากสมาชิกทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 18-22 พ.ย.
 
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 9-13 ธ.ค.#1
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 9-13 ธ.ค.#2
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน เทศกาลปีใหม่
 
ปี 2548
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 11-15 พ.ย.
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 18-22 พ.ย.
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน พฤศจิกายน
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน ภาพจากสมาชิก
 
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 9-13 ก.พ.
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน วันสงกรานต์
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน -ภาพจากสมาชิก
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 2-6 ธ.ค.
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน ภาพจากสมาชิก
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 9-12 ธ.ค.
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน กรุ๊ปเวิลด์เซรามิค
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน รับปีใหม่ ตู้1-4
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน รับปีใหม่ ตู้ 5
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน รับปีใหม่ ตู้ 6
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน รับปีใหม่ บัส 1
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน รับปีใหม่ บัส 2
 
ปี 2549
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 6-11 พ.ย.
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 9-13 พ.ย. #1
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 9-13 พ.ย. #2
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน กรุ๊ปฮิวแมนิก้า
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน กรุ๊ปคุณสุนันทา
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 16-20 พ.ย. #1
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 16-20 พ.ย. #2
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 16-20 พ.ย. #3
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 23-27 พ.ย. #1
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 23-27 พ.ย. #2
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 24-28 พ.ย.
 
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 12-16 ม.ค.
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 27-31 ม.ค.
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 9-13 ก.พ.
- ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน 10-14 ก.พ.
ดูทริปทั้งหมด ... Click
 
 
 
 
โปรแกรมท่องเที่ยวต่างประเทศ
โปรแกรมท่องเที่ยวในประเทศ
ภาคเหนือ  ภาคกลาง  ภาคใต้  ภาคอีสาน
ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน ปางอุ๋ง ทัวร์สังขละบุรี สะพานมอญ ทัวร์กระบี่ ตรัง เกาะพีพี ทะเลแหวก ทัวร์เชียงคาน แก่งคุดคู้ ทะเลหมอกภูทอก
ทัวร์ทุ่งดอกบัวตอง ปาย ปางอุ๋ง ทัวร์ไหว้พระ 9 วัด อยุธยา ทัวร์ภูเก็ต เกาะพีพี ล่องอ่าวพังงา ทัวร์เชียงคาน เวียงจันทน์
ทัวร์ดอยตุง ดอยอ่างขาง ภูชี้ฟ้า   ทัวร์ตะรุเตา เกาะหลีเป๊ะ ร่องน้ำจาบัง ทัวร์วัดมหาธาตุแก่นนคร พระธาตุพนม สะหวันนะเขต นมัสการพระธาตุอิงฮัง
ทัวร์ดอยตุง ดอยแม่สลอง ภูชี้ฟ้า   ทัวร์ตรัง เกาะหลีเป๊ะ สระมรกต ทัวร์ผีตาโขน วัดป่าเนรมิต
ทัวร์ปาย-เจาะลึก ปางอุ๋ง   ทัวร์ทะเลชุมพร เขาสก ทัวร์ทุ่งกระเจียว เขาค้อ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ
ทัวร์เจาะลึกปาย 2 คืน   ทัวร์ทะเลชุมพร เกาะลังกาจิว ทัวร์ท่งกระเจียว อช.ไทรทอง มอหินขาว
ทัวร์ผาชู้ น่าน ภูคา ภูชี้ฟ้า   ทัวร์เขื่อนเชี่ยวหลาน ล่องแก่งพะโต๊ะ  
ทัวร์ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า ล่องแก่งลำน้ำเข็ก   ทัวร์สุรินทร์ สิมิลัน 4 วัน 3 คืน  
ทัวร์ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า ทุ่งกระเจียว      
ทัวร์ผีตาโขน ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า      
ทัวร์น้ำตกทีลอซู-ดอยหัวหมด      
แพ็คเกจทัวร์
EZyTrip-Home
EZyTrip-Home