เกาหลี โซล หมู่บ้านฝรั่งเศส Snow Park บุกชอน ถนนซัมชองดองกิล
พิมพ์โปรแกรมนี้
มาตรฐานของ EZyTrip
 
ใบสำรองที่นั่ง


EZ990 Happy Summer Cool

La provence หมู่บ้านฝรั่งเศส ช็อปปิ้งพาจูเอ้าท์เลท One Mount เย็นสุดขั้วกับ Snow Park

เดินเล่นริมทะเลชิว ๆ Wolmi Street ชมน้ำพุยามค่ำคืน Wolmi Park Music fountain
หมู่บ้านโบราณบุกชอน ชม ชิม ช้อป ชิลล์ ถนนซัมชองดองกิล ถนนคนรักกาแฟ พาลพัลกิล   
ทำอาหารขึ้นชื่อเกาหลีต๊อกโบกี และจับแช ภาพ 3 มิติ Trick eye Museum + Ice Museum  คลองชองเกชอน     

++ พิเศษ!!!!  ล่องแม่น้ำฮัน พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติ
ฟรี ไอศกรีม Giyangyi  ไอศกรีมไม้เท้าสุดล้ำ และ ไอศกรีมเมลอน สุดอร่อย
สำหรับโปรแกรม
Happy  Summer Cool นี้เท่านั้น++

ทัวร์เกาหลี
           

วันเดินทาง  สนามบินสุวรรณภูมิ

- ........... น. (เวลาในการนัดหมาย ขึ้นอยู่กับเที่ยวบินที่ได้ในวันเดินทาง) พบกันที่จุดนัดหมาย สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4  สายการบิน KOREAN  AIRLINE  ประตูทางเข้าที่ 6 เจ้าหน้าที่รอต้อนรับพร้อม อำนวยความสะดวก

- ………… น.   ออกเดินทางสู่เกาหลีใต้ด้วยเที่ยวบินที่ KE ……….


ข้อแนะนำ  เตรียมสัมภาระขนาดกลาง เนื่องจากโรงแรมที่พักในเกาหลี จะมีบริกรน้อยมาก ต่างจังหวัดไม่มีบริกร ของเหลวที่นำใส่กระเป๋าถือติดตัวขึ้นเครื่องจะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์และมีปริมาณไม่เกิน 100 มิลลิลิตร บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวควรใส่ในถุงที่โปร่งใสและสามารถเปิด-ปิดได้ด้วย ให้นำถุงขึ้นไปเพียงใบเดียวเท่านั้น การนำผลิตภัณฑ์ของสดที่ทำจากสัตว์ไม่ว่าเนื้อหมู เนื้อวัว ผัก ผลไม้สด ไม่อนุญาตให้นำเข้าประเทศเกาหลี เพื่อป้องกันโรคต่าง ๆ และหากศุลกากรตรวจพบจะต้องเสียค่าปรับ 
วันที่สอง  อินชอน (เกาหลีใต้) - La provence หมู่บ้านฝรั่งเศส - ช็อปปิ้ง PAJU OUTLET - ONE MOUNT - อินชอน - Wolmi Street - Wolmi Park Music fountain - ทานอาหารทะเลสด ๆ

- เดินทางถึง สนามบินอินชอน  ประเทศเกาหลีใต้  (กรุณาปรับเวลาของท่านให้เร็วขึ้น 2 ชั่วโมง เพื่อให้ตรงกับเวลา ท้องถิ่นของประเทศเกาหลี) นำท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง

- นำท่านเดินทางไปสู่ La Provence เดินชมหมู่บ้านฝรั่งเศสสีลูกกวาด หมู่บ้านที่เต็มไปด้วยตึกสีสันสดใส โรแมนติค ตกแต่ง บ้านเรือนและร้านค้าน่ารักทุกมุมให้คุณได้เดินถ่ายรูปเก็บเป็นที่ระลึก และนอกจากนี้ยังมีของให้ท่านได้เดินช็อปปิ้ง ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องประดับต่าง ๆ และยังมีร้านอาหาร ของหวาน หรือกาแฟให้ได้อิ่มอร่อยพักจากเดินถ่ายรูป

- จากนั้นนำท่านจะไปช็อปปิ้งที่ Paju Outlet เป็น Premium outlet ที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีประกอบไปด้วยแบรนด์หรูมากกว่า 200 ร้านเลยทีเดียวด้วยราคาที่ไม่แพงให้ท่านได้เดินช็อปกันอย่างจุใจ นอกจากนี้แล้วยังมีร้านหนังสือ ร้าน Gallery มุมสำหรับ เด็ก (Kid Cafe) ให้ท่านได้นั่งเล่นพักผ่อนอีกด้วย

- บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู ชาบู ชาบู

- หลังอาหาร นำท่านเดินทางไปสู่ One Mount ตั้งอยู่ที่เมือง Goyang  แหล่งท่องเที่ยวใหม่ล่าสุดใกล้กรุงโซล ซึ่งเพิ่งเปิด ตัวเมื่อต้นเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา ด้วยพื้นที่มากถึง 161,602 ตารางเมตร  ภายในแบ่งพื้นที่เป็นหลายส่วนพร้อมด้วยสิ่ง อำนวยความสะดวกมากมาย เช่น Fitness & Golf, Club, Water Park, Shopping Mall, Roof Garden, Snow Park เป็นต้น นอกจากนี้ ยังเคยเป็นสถานที่ถ่ายทำ มิวสิควีดีโอเพลง "เจนเทิลแมน" (Gentleman) ของ "ไซ" หรือ"ปาร์ค แจ-ซัง" นักร้อง หนุ่มชาวเกาหลีใต้ เจ้าของเพลง"กังนัม สไตล์" ที่โด่งดังไปทั่วโลกเมื่อปีที่ผ่านมา หรือ แม้กระทั่ง รายการยอดฮิต Running Man ก็เคยมาถ่ายทำที่นี่ พาทุกท่านเดินทางเข้าในส่วนของ Snow Park ซึ่งเป็นการจำลองอยู่ในร่มอันกว้างใหญ่ ไม่ต่างไป จากฤดูหนาวที่นักท่องเที่ยวจะสัมผัสได้ในช่วงปลายปี โดยสามารถสนุกสนานกับการเล่น Snow Park ได้ตามความอัธยาศัย *** สัมมนาคุณ สำหรับลูกค้า .... พิเศษรวมค่าเข้าและเสื้อผ้ากันหนาว***

- บริการอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร เมนู บุลโกกิ

- นำท่านเดินทางสู่ Wolmi Street ตั้งอยู่ที่เมืองอินชอน เป็นสวนสาธารณะที่ล้อมรอบด้วยทะเลและภูเขา ทำให้บริเวณแห่งนี้ เต็มไปด้วยบรรยายกาศที่อันแสนโรแมนติกและสดชื่น สวนสาธารณะแห่งนี้ทางเมืองอินชอนได้สร้างขึ้น และปรับปรุงขึ้นใหม่ ให้เป็นสวนที่มีลักษณะดั่งเดิมเหมือนสมัยโบราณ โดยยังคงสภาพแวดล้อมที่เป็นธรรมชาติไว้ ให้ทุกท่านได้เดินเล่นชม บรรยากาศ พร้อมถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก

- ค่ำคืนสุดพิเศษนี้นำทุกท่านชม  Wolmi Park Music fountain ให้ท่านได้ตื่นตาตื่นใจกับน้ำพุดนตรีหลากหลายสี ที่ค่อย ๆ พุ่งกระจายออกมาพร้อม ๆ กันให้สีสันความรู้สึกที่สวยงามยากจะบรรยาย ให้ท่านได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก (ขอสงวนสิทธิ์ในการแสดงโชว์น้ำพุในกรณีที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย)

- นำท่านเข้าที่พัก STELLAR MARINA HOTEL  หรือเทียบเท่า

วันที่สาม  หมู่บ้านโบราณ BUKCHON - ถนนสายศิลปะ SAMCHEONGDONG-GIL - ถนนคนรักกาแฟ PALPAN - GIL - ทำต๊อกโบกี และจับแช - ตลาดอินซาดง - Trick eye Museum + Ice Museum - ช็อปปิ้งถนนวัยรุ่นฮงแด - EHWA SHOPPING STREET

- บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

- นำท่านเดินทางสู่ หมู่บ้านวัฒนธรรมบุกชอน  BUKCHON HANOK VILLAGE  ซึ่งเป็นหมู่บ้านแบบเกาหลีโบราณในสมัย โซซอน ตั้งอยู่ระหว่างพระราชวังเคียงบกกุงและพระราชวังชางด๊อกกุง ที่นี่มีจุดถ่ายรูปที่สวยที่สุดมากมาย เดินตามทางไปเรื่อย ๆ ก็จะเจอกับบ้านโบราณหลายแบบ ท่านจะได้สัมผัสและเรียนรู้วัฒนธรรมความเป็นอยู่เกาหลีแบบดั้งเดิม และที่นี่ยังมี ร้านอาหาร ร้านชากาแฟแบบบรรยากาศดั้งเดิมของเกาหลีอีกด้วย

- จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ ถนนสายศิลปะ  SAMCHEONGDONG - GIL ถนนเส้นเล็ก ๆ สายศิลปะที่มีเสน่ห์ ที่นี่เต็มไปด้วย คาเฟ่ ร้านอาหาร งานศิลปะ แกลลอรี่เต็มสองข้างถนน นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า สวย ๆ ให้ท่านได้ช็อปปิ้งอย่าง เพลิดเพลิน

- นำท่านไป PALPAN-GIL ถนนเอาใจสำหรับคนรักการดื่มกาแฟ ถนนนี้จะเต็มไปด้วยร้านกาแฟน่ารัก ๆ มากมายเต็มไป ทั้งสองข้างถนน ตกแต่งร้านกาแฟแบบเก๋ ๆ ไว้สำหรับมานั่งพักผ่อนสำหรับบางท่านที่เดินดูของจนเหนื่อย

- บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู บูแดชิเก

- นำท่านเดินทางสู่อินซาดง ทำต๊อกโบกีและจับแช  ต๊อกโบกีเป็นอาหารว่างยอดนิยมของคนเกาหลี ที่เราเห็นจากซีรีย์ เกาหลีกันอยู่บ่อย ๆ ให้ท่านแบบลองทำและทานต๊อกโบกีด้วยตัวท่านเอง ต๊อกโบกีทำมาจากแป้งหั่นเป็นชิ้นเฉียง ๆ รูปทรง กระบอก และผัดกับซอสพริกแดงของเกาหลี ให้ท่านได้ปรุงและออกแบบรสชาติความเผ็ดตามความชอบตัวท่านเอง และเมนู เก่าแก่ที่กำเนิดขึ้นครั้งแรกในสมัยราชวงศ์โจชอนอย่าง “จับแช” (หลายคนเรียกว่าผัดวุ้นเส้นเกาหลี) มาฝากกัน จับแชเป็น อาหารที่ทำจากเส้นมันฝรั่งหวาน ผัดกับผักชนิดต่าง ๆ ที่ชาวเกาหลีนิยมทานเป็นเครื่องเคียง เมื่อมีงานสังสรรค์หรือในโอกาส พิเศษ จับแชถือเป็นอาหารมีรสชาติอร่อย ทั้งให้คุณค่าทางสารอาหารครบถ้วน

- นำท่านไปเดินที่ ตลาดอินซาดง เป็นตลาดสไตล์ศิลปะและวัฒนธรรมเกาหลี มีขนม ของที่ระลึก ห้องแสดงงานศิลปะ ขายของเก่าหรือภาพเขียนเก่าแก่ ท่านจะได้เดินชมงานศิลปะตลอดทางและเลือกซือสินค้าได้ตามอัธยาศัย    

-
นำท่านไปยัง Trick Eye Museum (พิพิธภัณฑ์ภาพลวงตา) งานศิลปะแห่งภาพแนวคิดแบบใหม่ที่สร้างสรรค์ออกมาได้ อย่างน่าอัศจรรย์ โดยใช้เทคนิคพิเศษการวาดแบบ 3 มิติผสมทฤษฎีทางวิทยาศาสตร์และการซ้อนภาพโดยกระตุ้นความ เคลื่อนไหวของภาพให้มีมิติเหมือนจริง โดยให้ผู้เข้าชมได้เข้าไปมีส่วนร่วมในภาพถ่าย บริเวณด้านในแบ่งเป็นโซนภาพถ่าย หลากหลายแบบ ให้ทุกท่านได้สนุกสนานกับการแอ็คชั่นท่าทาง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในภาพเขียน ซึ่งภาพที่ถ่ายออกมาจะดู เหมือนกับภาพจริงในแต่ละเรื่องราวที่ช่างภาพได้วาดและจินตนาการณ์เอาไว้

- จากนั้นนำท่านเข้าชม  Ice Museum แหล่งท่องเที่ยวใหม่ล่าสุด ซึ่งเพิ่งเปิดตัวภายในปีนี้ เป็นสถานที่จัดโชว์แกะสลัก น้ำแข็ง พร้อมสัมผัสอากาศที่หนาวเย็นติดลบกว่ายี่สิบองศา ชมน้ำแข็งแกะสลักที่ตัดมาจากก้อนน้ำแข็งขนาดใหญ่ และแกะ สลักออกมาเป็นรูปร่างต่าง ๆ ได้อย่างน่าอัศจรรย์

- นำท่านสู่ ย่านฮงแด  อยู่บริเวณมหาวิทยาลัยฮงอิค เป็นแหล่งรวมวัยรุ่นเกาหลีที่ต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี คึกคักตลอดทั้งวัน มีทั้งร้านขายเสื้อผ้า เครื่องประดับ แฟชั่น วัยรุ่นเทรนด์ใหม่ ๆ สุดชิค ร้านเครื่องสำอางค์ ร้านอาหาร ผับ หรือบาร์ และ Kitty Cafe ร้านสีชมพูล้วนสำหรับใครที่ชื่นชอบถูกใจทั้งร้านประดับด้วยคิตตี้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นเค้ก แก้วนํ้า โต๊ะ เก้าอี้ และภายในร้าน และย่านนี้ยังมีนักศึกษามาเล่นดนตรี และมีสินค้าสำหรับศิลปะเช่นงาน Handmade ของประดับสวย ๆ เก๋ ๆ อาร์ตไม่ซํ้าใครสำหรับใครที่อินดี้ ได้ช็อปปิ้ง เดินดูของเพลิดเพลินกันตลอดทาง

- บริการอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร เมนู คาลบิ หมูย่างเกาหลี

- จากนั้นนำท่านไปช็อปปิ้งกันต่อที่ Ewha Shopping Street ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาดเป็นถนนช็อปปิ้งที่ขึ้นชื่อในเกาหลี ถนน ช็อปปิ้งแห่งนี้จะเน้นเป็นสำหรับผู้หญิงและมีสินค้าหลากหลาย มีทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ ของน่ารัก รองเท้า แบรนด์เครื่อง สำอางเกาหลี และอื่น ๆ อีกมากมาย ราคาถูกมาก มีร้านให้เลือกเดินดูตั้งแต่หน้ามหาวิทยาลัยสตรีอีฮวา ต่อเนื่องยาวไปถึงรถ ไฟฟ้าใต้ดิน และยังมีร้านอีกตามซอยต่าง ๆ และห้างใหญ่อีกถึง 3 ห้างด้วยกัน ให้คุณได้เดินเลือกซื้ออย่างจุใจ สาว ๆ ที่ต้อง การของน่ารัก ๆ ที่นี่ไม่ผิดหวังแน่นอน 

- นำท่านเข้าที่พัก SUNSHINE HOTEL หรือเทียบเท่า


วันที่สี่    ร้านสมุนไพร Red Pine - Dongdaemun Design Plaza(DDP) - ศูนย์รวมเครื่องสำอางค์ - ช็อปปิ้งเมียงดง - ล่องแม่น้ำฮัน ชมน้ำพุสะพานบันโพ พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติ

- บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

- นำท่านเยี่ยมชม ร้านสมุนไพร RED PINE เป็นผลิตภัณฑ์ ที่สกัดจากน้ำมันสน ที่มีสรรคุณช่วยบำรุงร่างกาย ลดไขมัน ช่วยควบคุมอาหารและรักษาสมดุลในร่างกาย 

- จากนั้นนำท่านเดินทางสู่ Dongdaemun Design Plaza เปิดใหม่เมื่อปลายเดือนเมษายนที่ผ่านมา อาคารทรงเก๋ล้ำสมัย ขนาดใหญ่ เนื้อที่กว่า 83,000 ตารางกิโลเมตร ข้างในจะเป็นที่จัดนิทรรศการ การแสดงสินค้าหรืออีเวนท์ ศูนย์การค้า ประกอบไปด้วย Dongdaemun History Exhibition Hall, Dongdaemun Excavation Site Exhibition Hall, Dongdaemun Stadium Memorial Hall, an event hall, and Design gallery และยังมีอีกหนึ่งส่วนคือสวนสาธารณะให้ชาวเกาหลี หรือ นักท่องเที่ยวมาพักผ่อน หย่อนใจ ในส่วนนี้เปิดถึง 24 ชม.และที่นี่ยังเป็นหนึ่งในสถานที่ที่ซีรีย์เกาหลีชื่อดัง You Who Came From The Stars มาถ่ายอีกด้วย

- บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู ซัมแกทัง            

- นำท่านไป ศูนย์รวมเครื่องสำอาง แบรนด์ดังของเกาหลี เช่น Rojukiss, Lotree, Laneige, Sulwasoo ให้ท่านได้เลือกซื้อ ตามอัธยาศัย

- จากนั้นให้ทุกท่านอิสระช้อปปิ้งย่าน ตลาดเมียงดง หรือที่รู้จักกันดีในนาม “สยามสแควร์เกาหลี” เป็นแหล่งแฟชั่นการ แต่งกายที่ทันสมัยของเหล่าวัยรุ่นเกาหลี รวบรวมเอาเสื้อผ้า แฟชั่นเครื่องแต่งกาย รองเท้า เครื่องประดับสวยงามต่าง ๆ เครื่องสำอางยี่ห้อดัง ที่เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นของบ้านเราด้วย อาทิ Etude,  Skin Food, The Face Shop, Laneige, It’s Skin, Tony Moly, Banila Co., Spris, Banana Republic และอีกมากมาย ซึ่งราคาจะถูกกว่าเมืองไทยเกือบเท่าตัว เมียงดงแห่งนี้ จะมีวัยรุ่นหนุ่มสาวชาวโสมไปรวมตัวกัน นัดเดทรับประทานอาหาร รวมกลุ่มกันไปจับจ่ายใช้สอยเสื้อผ้าวัยรุ่น อิสระให้ท่าน ช้อปปิ้งได้ตามอัธยาศัย

- นำท่านลงเรือ ล่องแม่น้ำฮัน พร้อมอิ่มอร่อยกับบุฟเฟต์นานาชาติ ที่มีให้เลือกหลากหลายชนิดคลอเคล้าไปกับเสียงเพลง อันไพเราะจากเปียนโน เรือจะค่อยๆแล่นผ่านสะพานบันโพ (BunpoBridge)ให้ท่านได้ตื่นตาตื่นใจกับน้ำพุหลากหลายสี ที่ค่อย ๆ พุ่งกระจายออกมาพร้อมๆ กันให้สีสันความรู้สึกที่สวยงามยากจะบรรยาย ให้ท่านได้ถ่ายรูปเก็บไว้เป็นที่ระลึก  (ขอสงวนสิทธิ์ในการแสดงโชว์น้ำพุในกรณีที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย) แม่น้ำฮันถือว่าเป็นศูนย์กลางของกรุงโซล ไหลตัดผ่านแบ่งออกเป็นสองฝั่งคือฝั่งเหนือกับฝั่งใต้ ประชาชนส่วนใหญ่มักจะมาพักผ่อนร่วมทำกิจกรรมหลากหลายอาทิ ตกปลา เล่นกีฬาประเภทต่าง ๆ เช่น พายเรือ เล่นสกีน้ำ  รวมไปถึงการล่องเรือชมความงามยามค่ำคืนของกรุงโซล ชมแสงสี สองฟากฝั่งอย่างเพลิดเพลินใจ

- นำท่านเข้าที่พัก SUNSHINE HOTEL หรือเทียบเท่า

วันที่ห้า   สมุนไพรบำรุงตับ - ดิ้วตี้ฟรี - คลองชองเกชอน - ซุปเปอร์มาร์เก็ต - สนามบิน - กรุงเทพฯ

- บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม

- นำท่านเดินทางสู่ Herb Center หรือ ศูนย์สมุนไพรโบกานยอง ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึกบนภูเขา ที่ปราศจาก มลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดพันธุ์ของสมุนไพรโบกานยองนี้ เป็นที่นิยมของคนเกาหลีรุ่นใหม่ เพราะมีผลช่วยดูแลตับให้แข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็งไม่ถูกทำลายจาการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้างจากอาหาร และยา

- จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี ที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิดทั้งน้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกาเครื่องประดับ ฯลฯ

- นำท่านไปที่ คลองชองเกซอนเป็นคลองที่มีมาตั้งแต่สมัยราชวงศ์โซซอน มีอายุถึง 600 ปี เดิมทีเป็นนํ้าในคลองที่เน่าเสีย ต่อมารัฐบาลได้มาฟื้นฟูใหม่ บูรณะให้สวยงามใช้งบถึง 386 พันล้านวอนเพื่อพัฒนาให้เป็นคลองที่นํ้าใสสะอาด ทันสมัย จนกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญในโซล เป็นที่พักผ่อนสวยงามสดโรแมนติคสำหรับชาวเกาหลี (และที่นี่ก็ยังเป็นหนึ่งใน สถานที่ถ่ายทำซีรีย์ไทยชื่อดัง FULL HOUSE วุ่นนักรักเต็มบ้านที่ออม สุชาร์และไมค์ พิรัชต์แสดงนำอีกด้วย)

- บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู จิมทัค

- สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่สนามบินอินชอนเพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งขนมพื้นเมือง เกาหลีหลากชนิดรวมทั้งกิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าว และของฝากของที่ระลึกมากมาย ได้เวลานำท่านออกเดินทางสู่สนามบิน

-  ................ น.  ออกเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบิน KOREAN AIRLINE  เที่ยวบินที่ KE ....

-  ................ น.  ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพค่าใช้จ่าย**

สำหรับ 15 ท่านขึ้นไป
ราคาท่านละ
ผู้ใหญ่ (พัก 2 หรือ 3 ท่าน) 26,900 บาท
เด็ก อายุไม่เกิน 12 ปี - พักกับผู้ใหญ่ 1 ท่าน 26,900 บาท
เด็ก อายุไม่เกิน 12 ปี - ใช้เตียง (พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน) 25,900 บาท
เด็ก อายุไม่เกิน 12 ปี - ไม่ใช้เตียง (พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน) 24,900 บาท
พักเดี่ยว - เพิ่มท่านละ 5,900 บาท

*สมาชิก EZyTrip ลดราคาท่านละ 300 บาท
**EZyTrip ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา อันเนื่องมาจากราคาน้ำมันที่เปลี่ยนแปลง จนส่งผลกระทบต่อโครงสร้างราคา

ค่าใช้จ่ายนี้รวม
- ค่าตั๋วเครื่องบินไป - กลับชั้นทัศนาจร เส้นทาง BANGKOK – INCHEON - BANGKOK ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามเส้นทางรายการที่ระบุ
**ทางบริษัทขอเก็บเพิ่มในกรณีที่สายการบินมีการปรับค่าธรรมเนียมเพิ่ม
- ค่าพาหนะและนำเที่ยวตามรายการ
- ค่าอาหารทุกมื้อตามระบุ
- ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามรายการ
- ค่าที่พักทุกคืนตามระบุ หรือเทียบเท่า (พักห้องละ 2 - 3 ท่าน)
- ค่าขนกระเป๋าเดินทางท่านละ 1 ใบน้ำหนักไม่เกิน 23 กก.
- ค่าประกันการเดินทาง วงเงิน 1,000,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์
- หัวหน้าทัวร์ และ/หรือไกดของบริษัททัวร์ Land Operator ที่เกาหลี ผู้ชำนาญเส้นทาง 


ค่าใช้จ่ายนี้ไม่รวม
- ค่าทำหนังสือเดินทาง หรือพาสปอร์ต
- ค่าทิปและค่าบริการในการเคลื่อนย้ายสัมภาระ และกระเป๋าเดินทาง
- ค่าทิปคนขับรถและไกด์เกาหลีท่านละ 20000 วอน ต่อท่านต่อทริป
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัวที่ไม่ระบุไว้ในรายการ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ค่าเครื่องดื่มและอาหารที่สั่งเพิ่มเติมจากที่จััดให้ เป็นต้น
- ค่าน้ำหนักกระเป๋าเกิน 23 กิโลกรัม คิดเพิ่ม 500 บาท / กิโลกรัม (ตั้งแต่วันที่ 31 พ.ค.55 สายการบิน Korean Air อนุญาตให้ผู้โดยสาร
   สามารถโหลดสัมภาระได้ท่านละ 1 ใบเท่านั้น น้ำหนักไม่เกิน 23 กิโลกรัม)

- ค่าภาษีน้ำมันที่ทางสายการบินมีการเรียกเก็บเพิ่มเติม หรือมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน
- ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (กรณีต้องการใบกำกับภาษี)
- ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว (กรุณาเตรียมเอกสาร คือ พาสปอร์ต ใบประจำตัวคนต่างด้าว ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ สำเนาทะเบียนบ้าน
  สมุดบัญชีเงินฝาก รูปถ่ายสีหรือขาวดำ 2 นิ้ว ท่านละ 2 รูป)


  การสำรองที่นั่ง
  1. โอนเงินมัดจำท่านละ 10,000 บาท เข้าบัญชีที่แจ้งไว้ ส่วนที่เหลือชำระก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 15 วัน
  2. โอนเงินแล้ว กรุณาส่ง FAX ใบโอนเงินพร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล อายุ (เพื่อใช้ในการทำประกัน) และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ พร้อมระบุโปรแกรมทัวร์ ส่วนสลิปโอนเงินกรุณาเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อยืนยันในวันเดินทาง
  3. กรุณาส่งเอกสารที่ใช้ประกอบการยื่นวีซ่าท่องเที่ยวให้กับทางบริษัทฯ ล่วงหน้าอย่างน้อย 20 วันก่อนการเดินทาง
  4. การจองจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อมีการโอนเงินมัดจำเรียบร้อยแล้วเท่านั้น  เงื่อนไขการยกเลิก
  1. ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 21 วันทำการ มิฉะนั้นทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินมัดจำทั้งหมด
  2. กรณียกเลิกก่อนเดินทางน้อยกว่า 10 วันทำการ บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องหัก 50% ของอัตราค่าบริการ
  3. กรณียกเลิกกะทันหันก่อนเดินทาง 3 วันทำการ บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินค่าทัวร์ทั้งหมด
  4. กรณี ยื่นวีซ่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติวีซ่าจากทางสถานทูต ให้สอบถามทางบริษัทฯ เป็นกรณีไป
  5. กรณีวีซ่าผ่านแล้ว แจ้งยกเลิกก่อนออกตั๋วโดยสาร บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนค่ามัดจำทั้งหมด

  หมายเหตุ
  1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการทัวร์ ราคาได้ตามความเหมาะสมหากมีเหตุจำเป็น เนื่องจากการยกเลิก
  ของเที่ยวบิน การล่าช้าของเที่ยวบิน สภาพอากาศ การจราจร การเมือง หรือด้วยสาเหตุอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ
  จะยึดถือผลประโยชน์ และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญ และทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่อาจ
  เกิดขึ้นเนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าว
  2. กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออกหรือเข้าประเทศที่บริษัทระบุในรายการเดินทาง  บริษัทของสงวนสิทธ์ไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใด ๆ
  3. บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์การเดินทางเพื่อท่องเที่ยวเกาหลีเท่านั้น
  4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนหรือยกเลิกการเดินทางได้ล่วงหน้า 7 วันก่อนการเดินทาง ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ถึง 10 ท่าน ซึ่งหากมีการยกเลิกการเดินทาง บริษัทฯ ยินดีคืนค่าบริการทั้งหมดที่เรียกเก็บแล้วให้กับท่าน
  5. เมื่อตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน บริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขและข้อตกลงต่าง ๆ ที่ได้ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว


  เอกสารที่ใช้ประกอบการเดินทาง
  1. หนังสือเดินทางที่เหลืออายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือน **กรณีทำหนังสือเดินทางเล่มใหม่กรุณาเตรียมหนังสือเดินทางเล่มเก่าไปด้วย ณ วันเดินทาง
  2. หนังสือรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ (ระบุตำแหน่ง, เงินเดือน, วันเริ่มต้นการทำงาน)
  3. กรณีที่ท่านเป็นเจ้าของกิจการกรุณาจัดเตรียมสำเนาหนังสือจดทะเบียนที่มีชื่อของท่านพร้อมเซนรับรองสำเนาให้ถูกต้อง
  4. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน จนถึงเดือนปัจจุบัน
  5. กรณีเป็นนักเรียน, นักศึกษา กรุณาเตรียมหนังสือรับรองจากทางสถาบันเป็นเป็นภาษาอังกฤษ (ในกรณีที่เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ไม่ได้เดินทาง กับบิดาหรือมารดา) ต้องจัดเตรียมเอกสารเพิ่มเติมดังนี้
    5.1 หนังสือรับรองการทำงานของบิดาหรือมารดา ท่านใดท่านหนึ่ง
    5.2 สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของบิดา หรือมารดาย้อนหลัง 6 เดือนจนถึงปัจจุบัน
    5.3 สำเนาสูติบัตร

  *** การเรียกเก็บเอกสารเพิ่มเติมนี้เพื่อประโยชน์ในการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีของท่าน ที่ทางบริษัทจะได้แจ้งให้หัวหน้าทัวร์ ทราบเพื่อให้คำแนะนำท่านในการเข้าเมืองเกาหลีใต้***

  โทรศัพท์ : 0-2733-3770-1, 0-2733-0693 ต่อ 101-103
  Fax : 0-2733-7225
  Mobile : 08-6335-0983, 086-331-3412
  E-mail : webmaster@EZyTrip.com, info@EZyTrip.com

  ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวหมายเลข 11/4803 (หลักประกัน 200,000 บาท)
  ใบอนุญาตประกอบพาณิชย์อิเล็คทรอนิคส์หมายเลข 0108314712651

โปรแกรมท่องเที่ยวต่างประเทศ
โปรแกรมท่องเที่ยวในประเทศ
ภาคเหนือ  ภาคกลาง  ภาคใต้  ภาคอีสาน
ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน ปางอุ๋ง ทัวร์สังขละบุรี สะพานมอญ ทัวร์กระบี่ ตรัง เกาะพีพี ทะเลแหวก ทัวร์เชียงคาน แก่งคุดคู้ ทะเลหมอกภูทอก
ทัวร์ทุ่งดอกบัวตอง ปาย ปางอุ๋ง ทัวร์ไหว้พระ 9 วัด อยุธยา ทัวร์ภูเก็ต เกาะพีพี ล่องอ่าวพังงา ทัวร์เชียงคาน เวียงจันทน์
ทัวร์ดอยตุง ดอยอ่างขาง ภูชี้ฟ้า   ทัวร์ตะรุเตา เกาะหลีเป๊ะ ร่องน้ำจาบัง ทัวร์วัดมหาธาตุแก่นนคร พระธาตุพนม สะหวันนะเขต นมัสการพระธาตุอิงฮัง
ทัวร์ดอยตุง ดอยแม่สลอง ภูชี้ฟ้า   ทัวร์ตรัง เกาะหลีเป๊ะ สระมรกต ทัวร์ผีตาโขน วัดป่าเนรมิต
ทัวร์ปาย-เจาะลึก ปางอุ๋ง   ทัวร์ทะเลชุมพร เขาสก ทัวร์ทุ่งกระเจียว เขาค้อ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ
ทัวร์เจาะลึกปาย 2 คืน   ทัวร์ทะเลชุมพร เกาะลังกาจิว ทัวร์ท่งกระเจียว อช.ไทรทอง มอหินขาว
ทัวร์ผาชู้ น่าน ภูคา ภูชี้ฟ้า   ทัวร์เขื่อนเชี่ยวหลาน ล่องแก่งพะโต๊ะ  
ทัวร์ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า ล่องแก่งลำน้ำเข็ก   ทัวร์สุรินทร์ สิมิลัน 4 วัน 3 คืน  
ทัวร์ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า ทุ่งกระเจียว      
ทัวร์ผีตาโขน ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า      
ทัวร์น้ำตกทีลอซู-ดอยหัวหมด      
แพ็คเกจทัวร์