เกาหลี เกาะนามิ ไร่สตรอเบอรี่ วัดวาวูจองซา สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ Ski Time โซลทาวเวอร์
พิมพ์โปรแกรมนี้
มาตรฐานของ EZyTrip
 
ใบสำรองที่นั่ง


EZ991 Kimchi Winter Spicy

เกาะนามิ ไร่สตรอวเบอร์รี่ สถาบันสอนทำกิมจิ ซูวอน วัดวาวูจองซา สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ Ski Time 
ศูนย์โสมรัฐบาล  โซลทาวเวอร์ คอสเมติค แกลเลอรี่ ตลาดทงเดมุน ตลาดเมียงดง
Herb Center  ดิวตี้ฟรี ช้อปปิ้งฮงอิก 

พิเศษ!!!! บุฟเฟ่ต์์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี

ทัวร์เกาหลี

วันเดินทาง  สนามบินสุวรรณภูมิ

- .......... น. พบกันที่จุดนัดหมาย สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตูที่ 6 เคาน์เตอร์ L สายการบิน  T,way เจ้าหน้าที่รอต้อนรับ พร้อมอำนวยความสะดวกและเดินทางสู่ประเทศเกาหลี

- .......... น. ออกเดินทางสู่ประเทศเกาหลี โดยเที่ยวบินที่ TW 102

หมายเหตุ : เวลาในการนัดหมาย ขึ้นอยู่กับเที่ยวบินที่ได้ในวันเดินทาง

ข้อแนะนำ  เตรียมสัมภาระขนาดกลาง เนื่องจากโรงแรมที่พักในเกาหลี จะมีบริกรน้อยมาก ต่างจังหวัดไม่มีบริกร ของเหลวที่นำใส่กระเป๋าถือติดตัวขึ้นเครื่องจะต้องบรรจุในบรรจุภัณฑ์และมีปริมาณไม่เกิน 100 มิลลิลิตร บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวควรใส่ในถุงที่โปร่งใสและสามารถเปิด-ปิดได้ด้วย ให้นำถุงขึ้นไปเพียงใบเดียวเท่านั้น การนำผลิตภัณฑ์ของสดที่ทำจากสัตว์ไม่ว่าเนื้อหมู เนื้อวัว ผัก ผลไม้สด ไม่อนุญาตให้นำเข้าประเทศเกาหลี เพื่อป้องกันโรคต่าง ๆ และหากศุลกากรตรวจพบจะต้องเสียค่าปรับ 
วันที่สอง  อินชอน (เกาหลีใต้) - เกาะนามิ - ไร่สตรอวเบอร์รี่ - สถาบันสอนทำกิมจิ (ใส่ชุดฮันบกฟรี)

- 06.00 น. เดินทางถึงสนามบินอินชอน (เวลาท้องถิ่นเร็วกว่าประเทศไทย 2 ชั่วโมง กรุณาปรับนาฬิกาของท่าน) หลังจากผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากรแล้ว พบไกด์ท้องถิ่นที่มีความรู้ความชำนาญรอรับที่สนามบิน 

- หลังจากนำท่านผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ออกเดินทางสู่เมืองซุนซอน จังหวัดคังวอน

- นำท่านออกเดินทางสู่ เกาะนามิ (Nami Island)  ตั้งอยู่ใน เมืองชุนชอน จังหวัดคังวอน ลงเรือเฟอร์รีข้ามไปยังเกาะ (ใช้เวลาประมาณ 10 นาที) ให้ท่านได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติ แมกไม้ ทิวสนบนเกาะนามิ สำหรับฤดูใบไม้ร่วงท่านจะได้ชมใบไม้ ที่เปลี่ยนจากสีเขียว เป็นสีแดง เหลือง ส้ม ไปทั่วทั้งเกาะ สถานที่แห่งนี้เหมาะสำหรับ คู่รัก ที่มาเยี่ยมเยือน นำทุกท่านย้อนรอย สถานที่ถ่ายทำละครและภาพยนตร์ อาทิ ซีรีย์เกาหลีที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย “เพลงรักในสายลมหนาว” (Winter Love Song) ให้ท่านได้สัมผัสบรรยากาศที่แสนโรแมนติกพร้อมถ่ายรูปปั้นดาราแสดงนำ BAE YONG JOON, CHOI JI WOO เพื่อเก็บเป็น ภาพความประทับใจ นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่ถ่ายทำภาพยนตร์ไทยที่ทำรายได้สูงสุดในเอเชียเรื่องกวนมึนโฮ  และภายใน เกาะนี้ยังมีกิจกรรมอื่น ๆ เช่น ปั่นจักรยานชมวิวเหมือนในละคร หรือชมฟาร์มเลี้ยงนกกระจอกเทศ

- บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู ทัคคาลบี้  

- นำท่านเดินชมพร้อมชิมสตรอเบอร์รี่กันสดๆที่ ไร่สตรอเบอร์รี่ ซึ่งกำลังออกผล ให้ท่านเดินชมฟาร์มและท่านสามารถชิมได้ เล็กน้อยโดยไม่ต้องจ่ายเงิน  และสามารถซื้อกลับไปรับประทานได้

- นำท่านสัมผัสวัฒนธรรมเกาหลี เรียนรู้วิธีการทำกิมจิที่ Kimchi School โรงเรียนสอนทำกิมจิสำหรับนักท่องเที่ยวต่างชาติ ที่นี้ท่านจะได้ลงมือทำกิมจิด้วยตัวท่านเอง พิเศษ!! สวมสุดฮันบก ชุดประจำชาติเกาหลี
 
- บริการอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร เมนู โอซัมบูลโกกิ 
           
- นำท่านเข้าที่ี่พัก WINSOR HOTEL หรือเทียบเท่า


วันที่สาม  ซูวอน - วัดวาวูจองซา - สวนสนุกเอเวอร์แลนด์ - Ski Time  

- บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม 

- นำท่านเดินทางสู่ วัดวาวูจองซา Waujeongsa Temple ตั้งอยู่ในเมืองซูวอน เกาหลีใต้ นักท่องเที่ยวมาเที่ยวที่วัดแห่งนี้ เพื่อมาชมความงามของ พระเศียรของพระพุทธรูปขนาดมหึมา ซึ่งประดิษฐานอยู่ด้านหลังสระน้ำขนาดย่อม โดยบริเวณรอบสระ จะมีพระพุทธรูปองค์เล็ก ๆ วางเรียงรายอยู่โดยรอบ และเมื่อเดินขึ้นสู่เนินเขาจะพบอุโบสถ ซึ่งภายในเป็นที่ประดิษฐานพระนอน ขนาดใหญ่ที่แกะสลักมาจากไม้ซึ่งนำมาจาก อินเดีย นอกจากนี้ที่วัดแห่งนี้ยังเป็นที่เก็บรักษาระฆังที่ใช้ตีในพิธีเปิดกีฬาโอลิมปิค ในปี ค.ศ.1988 อีกด้วย 

- นำท่านสนุกสนานกับ สวนสนุกอเวอร์แลนด์ เป็นสวนสนุกกลางแจ้งของประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งได้ถูกขนานนามว่า "ดิสนีย์แลนด์เกาหลี" เป็นสวนสนุกกลางแจ้งที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลี โดยมีบริษัทซัมซุงเป็นเจ้าของ ตั้งอยู่ท่ามกลาง หุบเขาท่านจะได้สัมผัสกับความตื่นเต้นไปกับเครื่องเล่นมากมายหลากหลายชนิด สนุกสุดมันส์กับบัตร  DAY PASS 
โดยท่านสามารถเลือกเล่นเครื่องเล่นได้ทุกชนิดไม่จำกัดจำนวนครั้ง
ทั้งตื่นเต้นน่าหวาดเสียวแบบT-Express ลักษณะ เหมือนรถไฟเหาะตีลังกา แต่น่าตื่นเต้นและหวาดเสียวที่สุดคือ เครื่องเล่นชนิดนี้จะแล่นไปบนรางไม้ด้วยความเร็วสูง บนระดับ ความสูงที่สูงมาก แล้วปล่อยดิ่งลง 72 องศา ถึง 2 ครั้ง สำหรับท่านที่ชอบความท้าทายต้องไม่พลาดเครื่องเล่นชนิดนี้

- จากนั้นให้ท่านได้ท่องไปกับโลกของสัตว์ป่าซาฟารีท่านจะได้พบกับ "ไลเกอร์" ซึ่งเป็นลูกแฝดผสมที่เกิดขึ้นจากความรัก ระหว่างสิงโตผู้เป็นพ่อและเสือผู้เป็นแม่ นับเป็นแฝดผสมเสือ-สิงโตคู่แรกในโลก และสนุกไปกับลีลาท่าทางอันพลิ้วไหวของ หมีต่าง ๆ ซึ่งพนักงานขับรถซาฟารีจะเป็นผู้ทักทายและเล่นกับพวกเขา อิสระท่านสนุกสนานกับเครื่องเล่นได้ตามอัธยาศัย

- บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู แฮมุลทัง

- จากนั้นได้เวลานำทุกท่านสนุกสนานกับการเล่นสกีที่ Yangji Pine Resort ที่นี่เป็นลานสกีที่เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้น และ ผู้ชำนาญการด้านการเล่นสกีแล้ว และยังเหมาะสำหรับครอบครัวในการพาเด็ก ๆ ไปร่วมเล่นสกีด้วยอีกทั้งยังเป็นมิตรกับผู้ที่ไม่มี ทักษะในการเล่นสกีด้วย อิสระให้ทุกท่านให้ได้สัมผัสบรรยากาศหนาวเย็นท่ามกลางการโปรยปรายของหิมะ พร้อมไปกับการ เล่นสกี (อัตรานี้ไม่รวมค่าขึ้นกระเช่า, ค่าบริการเช่าชุด และอุปกรณ์การเล่นสกีทุกชนิด)
  
- บริการอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร เมนู คาลบี้

- นำท่านเข้าที่พัก WINSOR HOTEL  หรือเทียบเท่า


วันที่สี่   โซล - ศูนย์โสมรัฐบาล  - โซลทาวเวอร์ - คอสเมติค แกลเลอรี่ - ตลาดทงเดมุน - ตลาดเมียงดง

- บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม หลังอาหารนำท่านเดินทางสู่ ศูนย์โสมรัฐบาล ซึ่งรัฐบาลรับรองคุณภาพว่า ผลิตจากโสมที่มีอายุ 6 ปี ซึ่งถือว่าเป็นโสมที่มีคุณภาพดีที่สุด ชมวงจรชีวิตของโสม พร้อมให้ท่านได้เลือกซื้อโสมที่มีคุณภาพดี ที่สุดและราคาถูกกว่าไทยถึง 2 เท่า กลับไปบำรุงร่างกาย หรือฝากญาติผู้ใหญ่ที่ท่านรักและนับถือ 

- นำท่านย้อนรอยละครซีรีย์เกาหลีชื่อดัง My name is Kim Sam Soon ที่ “ภูเขานัมซาน” ภูเขาแห่งเดียวที่ตั้งอยู่ใจกลาง เมืองโซล สูง 274 เมตร บนยอดเขามีหอ Seoul Tower (อัตรานี้รวมค่าขึ้นลิฟท์) ซึ่งเป็น 1 ใน 18 หอคอยเมืองที่สูงที่สุด ในโลกมีความสูงถึง 480 เมตร เหนือระดับน้ำทะเล ท่านสามารถชมทัศนียภาพของกรุงโซล ได้รอบทิศ 360 องศา ที่คู่รักทุกคู่ ชาวเกาหลีจะต้องทำคือ การคล้องกุญแจคู่รัก  Love Key Ceremony บนโซลทาวเวอร์ โดยที่จะเขียนข้อความ หรือชื่อของ คู่รักไว้บนแม่กุญแจ และก็จะนำแม่กุญแจนี้ไปคล้องกับรั้วเหล็ก ส่วนลูกกุญแจเค้าจะทิ้งไป ด้วยความเชื่อที่ว่าหากคู่รักคู่ใด ได้มาเยือนและคล้องกุญแจคู่รักกันที่นี่ จะทำให้ความรักของทั้งคู่ยืนยาว ไม่พรากจากกันไปตลอดกาล 

- บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนูไก่ตุ๋นโสม  

- นำท่านสู่ คอสเมติก แกลเลอรี่ (Cosmetic Gallery) เป็นศูนย์รวมเครื่องสำอางค์แบรนด์เนมของเกาหลีมากมาย หลาก หลาย อาทิเช่น Etude, Faceshop, Skinfood, Missha รวมไปถึงเครื่องสำอางค์ จากทั่วทุกมุมโลกนักท่องเที่ยวที่เดินทางมา เที่ยวเกาหลี ต้องไม่พลาดที่จะมาช้อปปิ้งที่นี่ อิสระให้ทุกท่านช้อปปิ้งได้ตามอัธยาศัย

- จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งสินค้าที่ย่านตลาดค้าส่งที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย ตลาดทงแดมุน หรือเทียบได้กับประตูน้ำบ้านเรา ตั้งอยู่ทางประตูทิศตะวันออก ซึ่งเป็น 1 ในประตูเมือง อันดั้งเดิมของกรุงโซล  ตลาดแห่งนี้ท่านสามารถช้อปปิ้งสินค้าที่หลาก หลาย สามารถต่อราคาได้อย่างสนุกสนาน มีร้านรวงมากมาย มีห้างขายเสื้อผ้าที่ทันสมัยอยู่ด้วยกว่า 10 ห้างตั้งอยู่ท่ามกลาง บรรยากาศแบบโบราณ บางร้านเปิด 24 ชั่วโมงและมีแสงสีและดนตรีตลอดคืน   

- จากนั้นให้ทุกท่านอิสระช้อปปิ้งย่าน ตลาดเมียงดง หรือที่รู้จักกันดีในนาม สยามสแควร์เกาหลี เป็นแหล่งแฟชั่นการแต่งกาย ที่ทันสมัยของเหล่าวัยรุ่นเกาหลี รวบรวมเอาเสื้อผ้า แฟชั่นเครื่องแต่งกาย รองเท้า เครื่องประดับสวยงามต่าง ๆ เครื่องสำอาง ยี่ห้อดัง ที่เป็นที่นิยมในหมู่วัยรุ่นของบ้านเราด้วย อาทิ  Tony Moly, Banila Co., Spris, Banana Republic, Etude, Skin Food, The Face Shop, Laneige, It’s Skin และอีกมากมาย ซึ่งราคาจะถูกกว่าเมืองไทยเกือบเท่าตัว เมียงดงแห่งนี้จะมีวัยรุ่น หนุ่มสาวชาวโสมไปรวมตัวกัน นัดเดทรับประทานอาหาร รวมกลุ่มกันไปจับจ่ายใช้สอยเสื้อผ้าวัยรุ่น อิสระให้ท่านช้อปปิ้งได้ ตามอัธยาศัย 

- บริการอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร เมนู จิมดัก (ไก่พะโล้)

- นำท่านเข้าที่พัก Sky Park Myeongdong Hotel / Sunshine Hotel  หรือเทียบเท่า


วันที่ห้า   Herb Center - ดิวตี้ฟรี - ช้อปปิ้งฮงอิก - ซุปเปอร์มาร์เก็ต - สนามบิน

- บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม หลังอาหารนำท่านไปรู้จักกับ ฮ็อกเกตนามู ต้นไม้ชนิดนี้เจริญเติบโตในป่าลึก บนภูเขาที่ปราศจากมลภาวะและระดับสูงเหนือน้ำทะเล 50-800 เมตร เมล็ดของพันธุ์ฮ๊อตเกตนี้ ...ชาวเกาหลีรุ่นใหม่นิยมนำมา รับประทานเพื่อช่วยดูแลตับให้สะอาดแข็งแรง ป้องกันโรคตับแข็ง ไม่ถูกทำลายจาการดื่มแอลกอฮอล์ กาแฟ บุหรี่ สารตกค้าง จากอาหารและยา

- จากนั้นนำท่านช้อปปิ้งสินค้าปลอดภาษีที่ ดิวตี้ฟรี (Duty Free Shop) ที่นี่มีสินค้าชั้นนำให้ท่านเลือกซื้อมากมายกว่า 500 ชนิดทั้งน้ำหอม เสื้อผ้า เครื่องสำอาง กระเป๋า นาฬิกาเครื่องประดับ ฯลฯ  

- บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร เมนู บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์เกาหลี

- นำท่านไปช้อปปิ้งที่หน้า มหาลัยฮงอิก เมื่อกล่าวถึงบริเวณหน้ามหาวิทยาลัยฮงอิก หนุ่มสาวสมัยใหม่ของเกาหลีมักจะมา เที่ยวกัน จะมารวมตัวกันที่ภัตตาคารคาเฟ่หรือบาร์หรูหรา และเสริมให้บรรยากาศ คึกคักไปทั่วบริเวณ

- สมควรแก่เวลา นำท่านเดินทางสู่สนามบินอินชอนเพื่อเตรียมตัวเดินทางกลับกรุงเทพฯ ระหว่างทางแวะช้อปปิ้งขนมพื้นเมือง เกาหลีหลากชนิดรวมทั้งกิมจิ ไก่ตุ๋นโสมที่บรรจุอยู่ในถุงสุญญากาศ ตะเกียบ ถ้วยใส่ข้าว และของฝากของที่ระลึกมากมาย ได้เวลานำท่านออกเดินทางสู่สนามบิน

- .......... น.  ออกเดินทางกลับสู่กรุงเทพฯ โดยสายการบิน T,way เที่ยวบินที่ TW ……

- .......... น.  ถึงสนามบินสุวรรณภูมิ โดยสวัสดิภาพ
ค่าใช้จ่าย**

อัตราค่าบริการ สำหรับ 15 ท่านขึ้นไป (ไม่มีราคาเด็ก) ราคาท่านละ
ผู้ใหญ่ (พัก 2 หรือ 3 ท่าน) 25,900 บาท
พักเดี่ยว - เพิ่มท่านละ 4,500 บาท

*สมาชิก EZyTrip ลดราคาท่านละ 300 บาท
**EZyTrip ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา อันเนื่องมาจากราคาน้ำมันที่เปลี่ยนแปลง จนส่งผลกระทบต่อโครงสร้างราคา

ค่าใช้จ่ายนี้รวม
- ค่าตั๋วเครื่องบินไป - กลับชั้นทัศนาจร เส้นทาง BANGKOK – INCHEON - BANGKOK ค่าภาษีสนามบินทุกแห่งตามเส้นทางรายการที่ระบุ
**ทางบริษัทขอเก็บเพิ่มในกรณีที่สายการบินมีการปรับค่าธรรมเนียมเพิ่ม
- ค่าพาหนะและนำเที่ยวตามรายการ
- ค่าอาหารทุกมื้อตามระบุ
- ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามรายการ
- ค่าที่พักทุกคืนตามระบุ หรือเทียบเท่า (พักห้องละ 2 - 3 ท่าน)
- ค่าขนกระเป๋าเดินทางท่านละ 1 ใบน้ำหนักไม่เกิน 20 กก.
- ค่าประกันการเดินทาง วงเงิน 1,000,000 บาท เงื่อนไขตามกรมธรรม์
- หัวหน้าทัวร์ และ/หรือไกดของบริษัททัวร์ Land Operator ที่เกาหลี ผู้ชำนาญเส้นทาง 

ค่าใช้จ่ายนี้ไม่รวม
- ค่าทำหนังสือเดินทาง หรือพาสปอร์ต
- ค่าทิปและค่าบริการในการเคลื่อนย้ายสัมภาระ และกระเป๋าเดินทาง
- ค่าทิปคนขับรถและไกด์เกาหลีท่านละ 20000 วอน ต่อท่านต่อทริป
- ค่าใช้จ่ายส่วนตัวที่ไม่ระบุไว้ในรายการ เช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ค่าเครื่องดื่มและอาหารที่สั่งเพิ่มเติมจากที่จััดให้ เป็นต้น
- ค่าน้ำหนักกระเป๋าเดินทางในกรณีน้ำหนักเกินกว่าสายการบินกำหนด คือ 20 กิโลกรัมต่อท่าน
- ค่าภาษีน้ำมันที่ทางสายการบินมีการเรียกเก็บเพิ่มเติม หรือมีการเปลี่ยนแปลงกะทันหัน
- ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (กรณีต้องการใบกำกับภาษี)
- ค่าวีซ่าสำหรับพาสปอร์ตต่างด้าว (กรุณาเตรียมเอกสาร คือ พาสปอร์ต ใบประจำตัวคนต่างด้าว ใบสำคัญถิ่นที่อยู่ สำเนาทะเบียนบ้าน
  สมุดบัญชีเงินฝาก รูปถ่ายสีหรือขาวดำ 2 นิ้ว ท่านละ 2 รูป)

การสำรองที่นั่ง
1. โอนเงินมัดจำท่านละ 10,000 บาท เข้าบัญชีที่แจ้งไว้ ส่วนที่เหลือชำระก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 15 วัน
2. โอนเงินแล้ว กรุณาส่ง FAX ใบโอนเงินพร้อมแจ้งชื่อ-นามสกุล อายุ (เพื่อใช้ในการทำประกัน) และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ พร้อมระบุโปรแกรมทัวร์ ส่วนสลิปโอนเงินกรุณาเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อยืนยันในวันเดินทาง
3. กรุณาส่งเอกสารที่ใช้ประกอบการยื่นวีซ่าท่องเที่ยวให้กับทางบริษัทฯ ล่วงหน้าอย่างน้อย 20 วันก่อนการเดินทาง
4. การจองจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อมีการโอนเงินมัดจำเรียบร้อยแล้วเท่านั้น


เงื่อนไขการยกเลิก
1. ต้องแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 21 วันทำการ มิฉะนั้นทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินมัดจำทั้งหมด
2. กรณียกเลิกก่อนเดินทางน้อยกว่า 10 วันทำการ บริษัทฯ มีความจำเป็นต้องหัก 50% ของอัตราค่าบริการ
3. กรณียกเลิกกะทันหันก่อนเดินทาง 3 วันทำการ บริษัทฯ สงวนสิทธิ์ในการไม่คืนเงินค่าทัวร์ทั้งหมด
4. กรณี ยื่นวีซ่าแล้วไม่ได้รับการอนุมัติวีซ่าจากทางสถานทูต ให้สอบถามทางบริษัทฯ เป็นกรณีไป
5. กรณีวีซ่าผ่านแล้ว แจ้งยกเลิกก่อนออกตั๋วโดยสาร บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่คืนค่ามัดจำทั้งหมด

หมายเหตุ
1. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการทัวร์ ราคาได้ตามความเหมาะสมหากมีเหตุจำเป็น เนื่องจากการยกเลิก
ของเที่ยวบิน การล่าช้าของเที่ยวบิน สภาพอากาศ การจราจร การเมือง หรือด้วยสาเหตุอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ ทั้งนี้ทางบริษัทฯ
จะยึดถือผลประโยชน์ และความปลอดภัยของท่านเป็นสำคัญ และทางบริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายที่อาจ
เกิดขึ้นเนื่องจากเหตุการณ์ดังกล่าว
2. กรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองทั้งที่กรุงเทพฯ และในต่างประเทศ ปฏิเสธมิให้เดินทางออกหรือเข้าประเทศที่บริษัทระบุในรายการเดินทาง  บริษัทของสงวนสิทธ์ไม่คืนค่าบริการไม่ว่ากรณีใด ๆ
3. บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีจุดประสงค์การเดินทางเพื่อท่องเที่ยวเกาหลีเท่านั้น
4. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเลื่อนหรือยกเลิกการเดินทางได้ล่วงหน้า 7 วันก่อนการเดินทาง ในกรณีที่ผู้เดินทางไม่ถึง 10 ท่าน ซึ่งหากมีการยกเลิกการเดินทาง บริษัทฯ ยินดีคืนค่าบริการทั้งหมดที่เรียกเก็บแล้วให้กับท่าน
5. เมื่อตกลงชำระเงินไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน บริษัทฯ จะถือว่าท่านได้ยอมรับในเงื่อนไขและข้อตกลงต่าง ๆ ที่ได้ระบุไว้ทั้งหมดนี้แล้ว


เอกสารที่ใช้ประกอบการเดินทาง
1. หนังสือเดินทางที่เหลืออายุการใช้งานมากกว่า 6 เดือน **กรณีทำหนังสือเดินทางเล่มใหม่กรุณาเตรียมหนังสือเดินทางเล่มเก่าไปด้วย ณ วันเดินทาง
2. หนังสือรับรองการทำงานเป็นภาษาอังกฤษ (ระบุตำแหน่ง, เงินเดือน, วันเริ่มต้นการทำงาน)
3. กรณีที่ท่านเป็นเจ้าของกิจการกรุณาจัดเตรียมสำเนาหนังสือจดทะเบียนที่มีชื่อของท่านพร้อมเซนรับรองสำเนาให้ถูกต้อง
4. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากย้อนหลัง 6 เดือน จนถึงเดือนปัจจุบัน
5. กรณีเป็นนักเรียน, นักศึกษา กรุณาเตรียมหนังสือรับรองจากทางสถาบันเป็นเป็นภาษาอังกฤษ (ในกรณีที่เด็กอายุไม่เกิน 18 ปี ไม่ได้เดินทาง กับบิดาหรือมารดา) ต้องจัดเตรียมเอกสารเพิ่มเติมดังนี้
  5.1 หนังสือรับรองการทำงานของบิดาหรือมารดา ท่านใดท่านหนึ่ง
  5.2 สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของบิดา หรือมารดาย้อนหลัง 6 เดือนจนถึงปัจจุบัน
  5.3 สำเนาสูติบัตร

*** การเรียกเก็บเอกสารเพิ่มเติมนี้เพื่อประโยชน์ในการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีของท่าน ที่ทางบริษัทจะได้แจ้งให้หัวหน้าทัวร์ ทราบเพื่อให้คำแนะนำท่านในการเข้าเมืองเกาหลีใต้***

โทรศัพท์ : 0-2733-3770-1, 0-2733-0693 ต่อ 101-103
Fax : 0-2733-7225
Mobile : 08-6335-0983, 086-331-3412
E-mail : webmaster@EZyTrip.com, info@EZyTrip.com

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวหมายเลข 11/4803 (หลักประกัน 200,000 บาท)
ใบอนุญาตประกอบพาณิชย์อิเล็คทรอนิคส์หมายเลข 0108314712651

โปรแกรมท่องเที่ยวต่างประเทศ
โปรแกรมท่องเที่ยวในประเทศ
ภาคเหนือ  ภาคกลาง  ภาคใต้  ภาคอีสาน
ทัวร์ปาย แม่ฮ่องสอน ปางอุ๋ง ทัวร์สังขละบุรี สะพานมอญ ทัวร์กระบี่ ตรัง เกาะพีพี ทะเลแหวก ทัวร์เชียงคาน แก่งคุดคู้ ทะเลหมอกภูทอก
ทัวร์ทุ่งดอกบัวตอง ปาย ปางอุ๋ง ทัวร์ไหว้พระ 9 วัด อยุธยา ทัวร์ภูเก็ต เกาะพีพี ล่องอ่าวพังงา ทัวร์เชียงคาน เวียงจันทน์
ทัวร์ดอยตุง ดอยอ่างขาง ภูชี้ฟ้า   ทัวร์ตะรุเตา เกาะหลีเป๊ะ ร่องน้ำจาบัง ทัวร์วัดมหาธาตุแก่นนคร พระธาตุพนม สะหวันนะเขต นมัสการพระธาตุอิงฮัง
ทัวร์ดอยตุง ดอยแม่สลอง ภูชี้ฟ้า   ทัวร์ตรัง เกาะหลีเป๊ะ สระมรกต ทัวร์ผีตาโขน วัดป่าเนรมิต
ทัวร์ปาย-เจาะลึก ปางอุ๋ง   ทัวร์ทะเลชุมพร เขาสก ทัวร์ทุ่งกระเจียว เขาค้อ เขื่อนป่าสักชลสิทธิ
ทัวร์เจาะลึกปาย 2 คืน   ทัวร์ทะเลชุมพร เกาะลังกาจิว ทัวร์ท่งกระเจียว อช.ไทรทอง มอหินขาว
ทัวร์ผาชู้ น่าน ภูคา ภูชี้ฟ้า   ทัวร์เขื่อนเชี่ยวหลาน ล่องแก่งพะโต๊ะ  
ทัวร์ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า ล่องแก่งลำน้ำเข็ก   ทัวร์สุรินทร์ สิมิลัน 4 วัน 3 คืน  
ทัวร์ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า ทุ่งกระเจียว      
ทัวร์ผีตาโขน ภูทับเบิก ภูหินร่องกล้า      
ทัวร์น้ำตกทีลอซู-ดอยหัวหมด      
แพ็คเกจทัวร์