ทัวร์ EZyTrip

แพคเกจอเมริกาตะวันออก

ทัวร์แชงกรีล่า
     
อเมริกา อเมริกา

แพคเกจทัวร์อเมริกาตะวันออก - 5 คืน

เที่ยวสบายๆ ง่ายๆ แบบส่วนตัว 4 ท่านเดินทาง
  มีเจ้าหน้าที่คนไทย พาเที่ยวและบริการตลอดรายการ      ทัวร์อเมริกา ตื่นตากับแหล่งท่องเที่ยวอันลือชื่อแห่ง มหาอำนาจของโลก อเมริกา เพลิดเพลินไปกับ นิวยอร์ค มหานครอันดับหนึ่งของโลก ชมความงดงามของ เทพีสันติภาพอันเลื่องชื่อ ตื่นตากับความ อัศจรรย์แห่งผืนฟ้าที่ พิพิธภัณฑ์เครื่องบินและยานอวกาศ ทัวร์อเมริกา ของเราจะนำท่านสัมผัสความ งดงามอลังการของสายน้ำ ณ น้ำตกไนแองการา
 
      ประสบการณ์ใหม่ ๆ ของทัวร์อเมริกาอันสุดคุ้มของเรานั้น ผ่านการคัดสรร ทั้งแหล่งท่องเที่ยวอันเป็น จุดไฮไลท์ โรงแรมที่พักได้มาตรฐาน สะอาด เพียบพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สมราคา และบริการ อาหารครบทั้ง อาหารพื้นเมือง อาหารจีน และอาหารไทย

      ทั้งหมดนี้ต่างล้วนคัดสรรให้เหมาะสมกับคนไทย เพื่อให้ทุกวินาทีของท่านกับทัวร์อเมริกา ของเรานั้น เต็มไปด้วยความประทับใจไม่รู้ลืม

แพคเกจทัวร์ิอเมริกาตะวันออก 5 คืน

ล่องเรือ MAID OF THE MIST ชมน้ำตกไนแองการ่าหรือชมน้ำตกแบบ CAVE OF THE WINDS
1 ใน 7 สิ่งมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ กรุงวอชิงตัน ดีซี ตื่นตากับพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
THE SMITHSONIAN INSTITUTE ช้อปปิ้ง Woodbury Outlets ชม ตึกเอ็มไพรสเตท
กรุ๊ปส่วนตัว 4 ท่านเดินทาง มีเจ้าหน้าที่คนไทย พาเที่ยวและบริการตลอดรายการ
วันเดินทาง
 

วันนี้ - ตุลาคม 2559
วันแรก   มหานครนิวยอร์ก - วอชิงตันดีซี - สถาบันสมิธโซเนียน (พิพิธภัณฑ์เครื่องบินและยานอวกาศ) - อนุสาวรีย์วอชิงตัน - อนุสรณ์ลินคอร์น - อนุสาวรีย์โธมัสเจฟเฟอร์สัน - อนุสรณ์สถานรำลึกสงครามโลก

- เจ้าหน้าที่ ให้การต้อนรับ ณ สนามบินจอห์น เอฟ เคนเนดี้ (JFK) (เวลาช้ากว่าประเทศไทย 11 ชม.) กรณีเที่ยวบินลูกค้าถึง สนามบินช่วงบ่าย ทางบริษัทขออนุญาตปรับโปรแกรม และ ตัดสถานที่ท่องเที่ยว บางแห่งออก ตามความเหมาะสม นำท่านเดินทางสู่ กรุงวอชิงตันดีซี (ใช้เวลาประมาณ 4 ชม.) เมืองหลวง ของประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ระหว่างมลรัฐเวอร์จิเนียกับแมรี่แลนด์ สร้างในสมัยประธานาธิบดี จอร์จ วอชิงตัน ประธานาธิบดีคนแรกของสหรัฐอเมริกา ถูกสร้างขึ้นเพื่อทดแทนฟิลาเดเฟียที่เคยเป็นเมืองหลวงของสหรัฐฯ สมัยเป็น ดินแดนโพ้นทะเลของอังกฤษ เป็นเมืองหนึ่งที่ได้ออกแบบผังเมืองได้อย่างสวยงามและเป็นระเบียบ เป็นที่ตั้ง ที่ทำการของรัฐบาล สำนักงานองค์การระหว่างประเทศ

- รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (ไม่รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่ม)

- นำท่านสู่ สถาบันสมิธโซเนียน (THE SMITHSONIAN INSTITUTE) ก่อตั้งในปี ค.ศ.1846 โดยทุนรัฐบาล ส่วนหนึ่งร่วมกับเงินกองทุน จากพินัยกรรมของ JAMES SMITHSON นักวิทยาศาสตร์ของอังกฤษสถาบันสมิธ โซเนี่ยน ยังเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดในโลกและได้รวบรวมพิพิธภัณฑ์ 13 แห่งไว้ด้วยกัน นำท่านชม พิพิธภัณฑ์ เครื่องบินและยานอวกาศ (NATIONAL AIR AND SPACE MUSEUM) พิพิธภัณฑ์อากาศยาน และยานอวกาศ ที่มีผู้เข้าชมสูงที่สุดในโลกแสดงประวัติศาสตร์การบินมาตั้งแต่ต้นจนถึงปัจจุบัน ประกอบด้วย เครื่องร่อนเครื่องบิน จรวด ยานอวกาศ ซึ่งเป็นของจริงตั้งแสดงนอกจากนี้ยังมีท้องฟ้าจำลองหินจากดวงจันทร์และเครื่องบินลำแรก ของโลกจากตระกูล WRIGHT

- นำท่านชม พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ธรรมชาติแห่งชาติ(NATIONAL MUSEUM OF NATURAL HISTORY) ซึ่งแสดงนิทรรศการเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อมของมนุษย์ ชมห้องแสดงกระดูกไดโนเสาร์ หุ่นช้างแอฟริกาโบราณที่ตัวใหญ่ ที่สุดในโลก และเพชรขนาด 45.5 กะรัต ที่เคยเป็นสมบัติของพระเจ้าหลุยส์ที่ 16 ของฝรั่งเศส (หมายเหตุ: การท่องเที่ยวในสถาบันสมิธโซเนียนขึ้นอยู่กับเวลาที่เอื้ออำนวยต่อการเข้าชมแต่ละสถานที่)    

- ชม อนุสาวรีย์วอชิงตัน (WASHINGTON MONUMENT) เป็นอนุสาวรีย์ที่สร้างเพื่อเป็นเกียรติแก่จอร์จ วอชิงตัน ประธานาธิบดีคนแรกของสหรัฐอเมริกา เป็นเครื่องหมายแห่งประชาธิปไตยของคนอเมริกัน มีลักษณะเป็นแท่ง โอเบลิสก์ ทำด้วยหินอ่อน หินแกรนิต และหินทราย สูง 169 เมตร เป็นสิ่งก่อสร้างที่สูงที่สุดในวอชิงตัน ดี.ซี. ซึ่งใช้เวลาสร้างนานถึง 36 ปี เหตุผลที่เกิดการสร้างมายาวนานขนาดนี้ก็คือ เนื่องจากเงินบริจาคหมด ประกอบกับ การเกิดสงครามกลางเมืองอเมริกัน

- ชม อนุสรณ์ลินคอร์น (LINCOLN MEMORIAL) อนุสรณ์สถานแด่ผู้ยิ่งใหญ่รัฐบุรุษที่คนทั้งอเมริการัก และเคารพ สัญลักษณ์ของความกล้า ความรักชาติ ความเป็นอเมริกัน อนุสาวรีย์ อับราฮัม ลินคอล์น จุดเริ่มต้นตำนานความรัก ชาติ เครื่องหมายเพื่อเชิดชูเสรีภาพ วีรกรรมที่ต่างต้องยกย่อง สุนทรพจน์ คำปราศรัยแห่งประวัติศาสตร์ ถูกรวบรวม ผ่านจิตรกรรมฝาผนังภายใน อนุสาวรีย์ลินคอล์น ที่สุดท้ายแห่งการรำลึกถึง เพื่อให้คนรุ่นหลังได้รับรู้ถึงความรู้สึก อารมณ์ส่วนลึกที่เขามีต่อประเทศ ต่อประชาชน และต่อความเสมอภาค

- ชม อนุสาวรีย์ โธมัสเจฟเฟอร์สัน (THOMAS JEFFERSON MEMORIAL) ถูกสร้างขึ้นเพื่ออุทิศให้กับ
โธมัสเจฟเฟอร์สัน ประธานาธิบดีคนที่สามของสหรัฐอเมริกา และเป็นผู้ประพันธ์คำประกาศอิสรภาพของสหรัฐอเมริกา เขาจึงได้รับการยกย่องให้เป็นบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์โลก อนุสรณ์สถานเจฟเฟอร์สันใช้รูปแบบศิลปะสไตล์ นีโอคลาสสิก โดยภายในเป็นที่ตั้งของรูปปั้นสีทองแดงของท่านประธานาธิบดีโธมัสเจฟเฟอร์สัน ที่เปิดให้ชาวเมือง รวมทั้งนักท่องเที่ยวได้เข้ามาแสดงความเคารพต่อบุคคลผู้มีคุณูปการต่อประเทศอย่างมากมาย ในฤดูใบไม้ผลิ บริเวณรอบ ๆ บึงและอนุสาวรีย์นี้จะสวยมากเพราะมีดอกซากุระบานเต็มไปหมด ต้นซากุระประมาณ 3,000 ต้น เป็นของขวัญจากกรุงโตเกียวในปี ค. ศ. 1912

- ชม อนุสรณ์สถานรำลึกถึงสงครามโลก ของทหารอเมริกัน 3 แห่ง ได้แก่ อนุสรณ์สถานทหารผ่านศึกเวียดนาม (VIETNAM VETERANS MEMORIAL) อนุสรณ์สถานทหารผ่านศึกเกาหลี (KOREAN WAR VETERANS MEMORIAL) และอนุสรณ์สถานสงครามโลกครั้งที่สอง (NATIONAL WORLD WAR II MEMORIAL)

- รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (ไม่รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่ม)

- นำท่านเข้าที่พัก HOLIDAY INN EXPRESS HOTEL (วอชิงตัน ดีซี) หรือเทียบเท่า

วันที่สอง   อาคารรัฐสภา - ทำเนียบขาว - เมืองแฮริสเบิร์ก - HERSHEY'S CHOCOLATE WORLD

- บริการอาหารเช้าที่โรงแรม

- นำท่านชม อาคารรัฐสภา (THE CAPITOL HILL) ถือเป็นสัญลักษณ์ของวอชังตัน ดี.ซี. โดยลักษณะของตัว อาคารรัฐสภาแห่งนี้นั้น จะก่อสร้างด้วยหินอ่อนสีขาว ภายในนั้นจะตกแต่งด้วยหินอ่อนและแกะสลักลวดลายเสา สร้างแบบกรีก มีภาพสีน้ำมันที่เป็นสถาปัตยกรรมที่สวยงาม นอกจากนี้อาคารรัฐสภาแห่งวอชิงตัน ดี.ซี. แห่งนี้ ยังถือเป็นตึกรัฐสภาที่มีความสวยงามเป็นอันดับ 1 ของโลก จากนั้นนำท่านชม ทำเนียบขาว หรือไวท์เฮาส์ (WHITE HOUSE) เป็นบ้านอย่างเป็นทางการและสถานที่ทำงานของประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกา สร้างขึ้นระหว่าง ค.ศ. 1792 ถึง ค.ศ. 1800 ด้วยหินทราย และสีขาวในสไตล์จอร์เจียนยุคหลัง และกลายเป็นที่อยู่อาศัยของ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาทุกคน

- รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (ไม่รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่ม)

- นำท่านเดินทางสู่ เมืองแฮริสเบิร์ก (ใช้เวลาประมาณ 2.30 ชม.) เมืองหลวงริ่มฝั่งแม่น้ำซัวควิฮานน่า จากนั้น นำท่านชมเครื่องจักรเก่าแก่ที่ใช้ในการผลิตช็อคโกแลตที่มีชื่อเสียงระดับโลก และให้ท่านได้แวะซื้อช็อคโกแลต นานาชนิดเพื่อเป็นของฝากของที่ระลึก ณ HERSHEY'S CHOCOLATE WORLD

- รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (ไม่รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่ม)

- นำท่านเข้าที่พัก HOLIDAY INN EXPRESS HOTEL (แฮริสเบิร์ก) หรือเทียบเท่า

วันที่สาม    เมืองบัฟฟาโร่ - น้ำตกไนแองการ่า - โครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานน้ำตกไนแองการ่า 

- บริการอาหารเช้าที่โรงแรม หลังอาหาร

- นำท่านเดินทางสู่ เมืองบัฟฟาโร่ (ใช้เวลาประมาณ 5 ชม.) ซึ่งตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกของนิวยอร์กมีประชากร ประมาณ 1.1 ล้านคนเป็นเมืองทางด้านอุตสาหกรรมพันธุ์พืช ศูนย์กลางทางวัฒนธรรม การศึกษา และการแพทย์ และได้รับการคัดเลือกจากหนังสือ Reader’sDigest ให้เป็นเมืองที่มีความสะอาดเป็นอันดับ 3 ของอเมริกา และเป็น เมืองติดพรมแดนระหว่างอเมริกา และแคนาดา โดยมีแม่น้ำไนแองการ่าขวางกั้นซึ่งเป็นจุดกำเนิดของ น้ำตกยักษ์ ไนแองการ่า

- รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (ไม่รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่ม)

- เดินทางถึงเมืองบัฟฟาโร่ นำท่านชม น้ำตกไนแองการ่า ซึ่งเป็นหนึ่งในเจ็ดสิ่งมหัศจรรย์ของโลกทางธรรมชาติ ท่านจะได้พบกับความงาม และความยิ่งใหญ่ของน้ำตก นำท่านชม โครงการผลิตไฟฟ้าพลังงานน้ำตก ไนแองการ่า (NIAGARA POWER PROJECT POWER VISTA) เปิดให้เข้าชมครั้งแรกในปี 1963 มีการจัด แสดงเกี่ยวกับวิธีการนำน้ำเข้าสู่โครงการ และการหมุนของกังหันเพื่อผลิตกระแสไฟฟ้า เรียนรู้เกี่ยวกับพลังงาน ของการผลิตไฟฟ้า พลังงานแสงอาทิตย์ พลังงานลม และเซลล์เชื้อเพลิง นอกจากนี้ยังมีจุดชมวิวน้ำตก ท่านจะได้เพลิดเพลินกับการชมวิวบนความสูงเหนือแม่น้ำไนแองการ่าประมาณ 350 ฟุต

อเมริกา
ไนแองการา อเมริกาตะวันออก
อเมริกา
ไนแองการา อเมริกาตะวันออก
อเมริกา
ไนแองการา อเมริกาตะวันออก

- รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (ไม่รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่ม)

- นำท่านเข้าที่พัก HOLIDAY INN EXPRESS HOTEL (ไนแองการ่า) หรือเทียบเท่า

วันที่สี่    น้ำตกไนแองการ่า - ล่องเรือเมดออฟเดอะมิส หรือ เคฟ ออฟ เดอะ วินดส์ - เมืองสแครนตัน

- บริการอาหารเช้าที่โรงแรม

- นำท่านล่องเรือเมดออฟเดอะมิส (MAID OF THE MIST) เพื่อชมน้ำตกไนแอการ่าอย่างใกล้ชิด สัมผัสกระแสน้ำ ปริมาณน้ำมหาศาลที่ทิ้งตัวลงจากทะเลสาบอีรี่ เป็นจุดที่อยู่ใกล้ตัวน้ำตกมากที่สุด สัมผัสได้ถึงความสวยงามพร้อมกับ ความน่ากลัวด้วยปริมาณน้ำ 6 แสนแกลลอนต่อวินาทีที่ตกลงกระทบกันทำให้เกิดเสียงดังกึกก้องไปนับพันไมล์ ทำให้เกิดละอองน้ำปกคลุมไปทั่วบริเวณทอดผ่านด้วยสายรุ้งโค้งรับกับตัวน้ำตก ขนาดมหึมาสร้างความสวยงาม เห็นสายรุ้งที่เกิดจากละอองน้ำอยู่ เหนือน้ำตกในวันที่สภาพอากาศอำนวย หรือนำท่านลงลิฟต์ เคฟ ออฟ เดอะ วินดส์ (CAVE OF THE WINDS) ลงสู่เบื้องล่างของน้ำตกยักษ์ ครั้งหนึ่งในชีวิต ท่านจะได้ชมความความงดงาม ของน้ำตกยักษ์ไนแองการ่าแห่งนี้ได้อย่างใกล้ชิดจริง ๆ และท่านจะได้ยินเสียงของมวลน้ำที่มากมายมหาศาล ไหลถาโถมลงมาจากเบื้องสูง กึกก้องไปทั่วทั้งบริเวณ

หมายเหตุ : การล่องเรือเมดออฟเดอะมิสขึ้นอยู่กับความเอื้ออำนวยของสภาพอากาศ และความปลอดภัย ของนักท่องเที่ยว หากสภาพอากาศไม่เอื้ออำนวยทางบริษัทฯ จะจัดโปรแกรมเที่ยวที่เหมาะสมให้แทน

- รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (ไม่รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่ม)

- นำท่านเดินทางสู่เมือง สแครนตัน เพนซิลเวเนีย… (ใช้เวลาประมาณ 4.30 ชม.)

- รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (ไม่รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่ม)

- นำท่านเข้าที่พัก HOLIDAY INN EXPRESS HOTEL (สแครนตัน) หรือเทียบเท่า

วันที่ห้า    วู้ดเบอร์รี่ เอาท์เล็ท - นิวยอร์ก - ย่านไทม์สแควร์ - ถนนสายที่ห้า - APPLE STORE - ตึกเอมไพร์เสตท (ไม่รวมค่าเข้าชม)     

- บริการอาหารเช้าที่โรงแรม

- นำท่านเดินทางสู่ วู้ดเบอร์รี่ เอาท์เล็ท (WOODBURY OUTLETS) (ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม.) อิสระให้ท่าน ช้อปปิ้ง แหล่งช้อปปิ้งที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดในตะวันออก!! โดยมีร้านค้า มากกว่า 220 ร้านค้า ในราคาที่ถูก อย่างไม่น่าเชื่อ และสินค้าก็มีคุณภาพดี ตั้งแต่ทั่วไปจนถึงแบรนเนมอาทิ เช่น BURBERRY, GUCCI, CHANNEL, DIOR, COACH, DIESEL, G-STAR, MISSSIXTY, NIKE, VERSACE, POLO, A/X, EMPORIA, ARMANI และอื่น ๆ อีกมากมาย

-
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (ไม่รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่ม)

- สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางเข้าสู่นิวยอร์ก...หรือที่นิยมเรียกกันว่า นิวยอร์กซิตี้ (NEW YORK CITY - NYC) (ใช้เวลาประมาณ 1 ชม.) เป็นเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในสหรัฐอเมริกา และจัดได้ว่าเป็นศูนย์กลางทาง เศรษฐกิจ การเงิน วัฒนธรรม บันเทิง ที่สำคัญที่สุดของโลก

- นำท่านชม ย่านไทม์สแควร์(TIMES SQUARE) ย่านการค้าในกลางนครที่ประชันป้ายโฆษณานับร้อยป้าย ย่านโรงละครเพลง ณ ถนนบรอดเวย์ ต้นกำเนิดของ ละครบรอดเวย์ศิลปะการแสดงที่ทั่วโลกยอมรับ จากนั้นอิสระ ให้ท่านเดินช้อปปิ้ง สินค้าแบรนด์เนมระดับโลก ย่าน ถนนสายที่ห้า (FIFTH AVENUE) ซึ่งเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ที่หรูหราที่สุดในนิวยอร์ก พร้อมชมบรรยากาศแสนโรแมนติก กับถนนทั้งสาย และชม APPLE STORE ตัวร้านอยู่ใต้ดิน บนพื้นดินมีกระจกใสทรงลูกบาศก์ขนาดใหญ่ตั้งอยู่ มีสัญลักษณ์ “แอปเปิล” เรืองแสงขนาดใหญ่ และ “บันไดแก้ว” สำหรับเดินลงไปยังตัวร้านชั้นล่าง จำหน่ายคอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ไอที

- นำท่านชม ตึกเอ็มไพรสเตท (EMPIRE STATE) เป็นอาคารที่สูงที่สุดในโลกนานกว่า 40 ปี โดยปัจจุบันมีความสูง เป็นอันดับที่ 14 ของโลกซึ่งปรากฏในภาพยนตร์ต่างๆมากมายมากมาย เช่น AN AFFAIR TO REMEMBER, KING KONG, THE DAY AFTER TOMORROW, PERCY JACKSON & THE OLYMPIANS: THE LIGHTNING THIEF

หรือท่านสามารถเลือกซื้อทัวร์เสริมได้ (ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง)                              
1.ขึ้น ตึกเอ็มไพรสเตท (EMPIRE STATE) ราคา 1,500 บาท                               
2.ขึ้น
ตึกร็อคกี้เฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ (ROCKEFELLER CENTER) ราคา 1,500 บาท


ตึกร็อคกี้เฟลเลอร์ เป็นคอมเพล็กซ์ใหญ่กลางแมนฮัตตันซึ่งรวบรวมอาคารสำนักงาน ร้านค้า ภัตตาคาร สวนหย่อม สถานีโทรทัศน์ และสถานบันเทิง กว้างจากถนน FIFTH AVE. ไปจด SIXTH AVE. ถ้าคุณชอบงานยุคอาร์ตเดโค ที่นี่เป็นอีกจุดหนึ่ง ที่คุณจะได้ชมทั้งสถาปัตยกรรมและงานประดับตกแต่งในหลายๆจุด เช่น WISDOM ประติมากรรม นูนต่ำเหนือประตูทางเขาตึก และพิเศษกว่านี้บนชั้น 70 ของตึก มีจุดชมวิวที่เรียกว่า TOP OF THE ROCK OBSERVATION DECK เปิดให้บริการทุกวัน เพื่อให้ชมทิวทัศน์แสนสวยของตึกเอ็มไพร์สเตทและอนุสาวรีย์ เทพีเสรีภาพที่อยู่ทางตอนใต้ รวมทั้งสวนสาธารณะเซ็นทรัลพาร์คที่อยู่ทางตอนเหนือ
(ไม่รวมค่าขึ้นตึก เนื่องจากบางกรณีที่สภาพอากาศอาจไม่เอื้ออำนวยแก่การขึ้นชมทำให้ไม่สามารถ มองเห็น ทัศนียภาพวิวตึกของมหานครนิวยอร์กได้)

- รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (ไม่รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่ม)

- นำท่านเข้าที่พัก HOLIDAY INN EXPRESS HOTEL (นิวยอร์ก) หรือเทียบเท่า

วันที่หก    เกาะลิเบอร์ตี้ (อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ) - ย่านวอลล์สตรีท - โบสถ์ทรินิตี้- GROUND ZERO - วัน เวิลด์ เทรด เซ็นเตอร์ - สะพานบรูคลิน - ผ่านชมไชน่า ทาวน์ - ตึกสหประชาชาติ - หอสมุดประชาชน - เซ็นทรัลปาร์ค - สนามบินจอห์นเอฟเคเนดี้

- บริการอาหารเช้าที่โรงแรม

- นำท่านเดินทางสู่ ท่าเรือเพื่อลงเฟอร์รี่ไปยัง เกาะลิเบอร์ตี้ ซึ่งเป็นที่ตั้งของ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ชมความสง่า ของเทพีเสรีภาพ สัญลักษณ์แห่งความภาคภูมิใจของชาวอเมริกันที่แสดงให้เห็นถึงว่าเป็นดินแดน ที่ทุกคนมีสิทธิ และเสรีภาพเท่าเทียมกัน เทพีเสรีภาพนี้ ประเทศฝรั่งเศสได้มอบให้เป็นของขวัญเนื่องในโอกาสที่อเมริกา ก่อตั้ง ประเทศ ครบรอบ 100 ปี

- นำท่านชม ย่านวอลล์สตรีท (WALL STREET) เป็นชื่อของถนนในเกาะแมนแฮตตัน ถนนเส้นนี้เป็นถนนเก่าแก่ เส้นหนึ่งของเมือง ซึ่งเป็นศูนย์กลางทางการเงินแห่งหนึ่ง และตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์ก เริ่มตั้งต้นอยู่บนถนนสายนี้ และท่านจะได้พบ รูปปั้นวัวกระทิง ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่หมายถึงเศรษฐกิจดีเป็น สัญลักษณ์ของชาวอเมริกา เป็นการสร้างกำลังใจในช่วงที่หุ้นตกอย่างหนักในช่วงพศ. 2550 สาเหตุที่ใช้สัญลักษณ์ วัวกระทิง เนื่องจากเวลา ที่หุ้นขึ้น คนในตลาดหุ้นจะร้องว่า "BULL" เป็นการโห่ร้องแสดงความยินดี

- ชม โบสถ์ทรินิตี้ (TRINITY CHURCH) ป็นโบสถ์ที่มีความเก่าแก่และมีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่งของ เมืองแมนฮัตตัน

-
รับประทานอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร (ไม่รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่ม)

- นำท่านชมบริเวณ GROUND ZERO (9/11 MEMORIAL) เดิมเป็นที่ตั้งของตึกแฝด WORLD TRADE CENTER ที่สูงที่สุดในอเมริกา แต่ตอนนี้เหลือทิ้งไว้เพียงแต่ความทรงจำ และการก่อสร้างตึกใหม่ หลังจากการสูญเสียครั้งใหญ่ ในวันที่ 9 กันยายน คศ. 2001 ประกอบไปด้วยสระน้ำตกสองแห่ง ซึ่งตั้งอยู่บนฐานที่ตั้งของตึกแฝดเหนือและใต้ ของตึกเวิร์ลด์เทรดเซนเตอร์เดิม มีลักษณะเป็นสระน้ำตกสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่ มีความกว้าง และความยาวเท่ากับ ตัวอาคารเดิม โดยที่ตรงกลางของบ่อเป็นหลุมสี่เหลี่ยมลึกลงไปใต้ดิน ขณะเดียวกันก็รายรอบไปด้วยกระจก และต้นไม้ ด้านนอกของสระน้ำตกมีการจารึกรายชื่อผู้ที่เสียชีวิตจากเหตุวินาศกรรมเกือบ 3,000 รายชื่อ

- จากนั้นให้ท่านถ่ายรูปคู่กับ วัน เวิลด์ เทรด เซ็นเตอร์ (ONE WORLD TRADE CENTER) ตึกใหม่ที่ถูกสร้างขึ้น แทนตึกเวิลรด์ เทรด เซนเตอร์หลังเดิมที่เกิดเหตุวินาศกรรม กลายเป็นตึกที่สูงที่สุดในสหรัฐฯ ด้วยระดับความสูง 1,176 ฟุต คณะกรรมการที่ปรึกษาด้านตึกสูงและที่พักย่านชุมชนเมืองสหรัฐ ประกาศให้ตึกระฟ้า "วัน เวิลด์ เทรด เซ็นเตอร์" ในนครนิวยอร์คเป็นตึกสูงที่สุดของสหรัฐ ด้วยระดับความสูง 1,176 ฟุต เหนือกว่า ตึก"วิลล์ ทาวเวอร์" (WILLIS TOWER) แชมป์เก่า ตั้งอยู่ในกรุงชิคาโก้ ที่มีความสูง 1,451 ฟุต รายงานระบุว่า ตึก"วัน เวิลด์ เทรด เซ็นเตอร์" ผงาดกลายเป็นตึกระฟ้าสูงที่สุดของสหรัฐ จากเสาอากาศบนตัวอาคาร ที่มีความสูง 408 ฟุต

- นำท่านชม สะพานบรูคลิน สร้างเสร็จเมื่อปี ค.ศ. 1883 เคยเป็นสะพานแขวนที่ใหญ่ที่สุดในโลก และเป็นสะพาน แขวนที่เก่าแก่ที่สุดในสหรัฐอเมริกา มีความยาว 1825 เมตร ทอดข้ามแม่น้ำอีสต์ เชื่อมระหว่างนิวยอร์กซิตี แมนฮัตตัน และบรูคลิน จากนั้นนำท่านผ่านชมสถานที่สำคัญต่างๆของนิวยอร์ก เช่น ตึกสหประชาชาติ, หอสมุดประชาชน, ไชน่าทาวน์, เซ็นทรัลปาร์ค สวนสาธารณะที่ดังที่สุดในนิวยอร์กสวนใจกลางแมนฮัตตัน เป็นแหล่งกิจกรรม จุดพักผ่อนหย่อนใจจุดถ่ายหนังนับจำนวนไม่ถ้วน

- รับประทานอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร (ไม่รวมค่าอาหาร และเครื่องดื่ม)

- สมควรแก่เวลานำท่านเดินทางสู่สนามบินจอห์น เอฟ เคนเนดี้ (JFK)

ค่าใช้จ่าย**
ผู้ใหญ่ ราคาท่านละ 49,900 บาท สมาชิก ท่านละ 49,400 บาท พักเดี่ยว เพิ่ม 18,000 บาท
เด็ก (อายุำไม่เกิน 12 ปีี) พักกับผู้ใหญ่ 2 ท่าน ไม่มีเตียง 49,900 บาท

*EZyTrip ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา อันเนื่องมาจากราคาตั๋วเครื่องบินหรือราคาแลนด์ที่เปลี่ยนแปลง จนส่งผลกระทบต่อโครงสร้างราคา

ค่าใช้จ่ายนี้รวม
- ค่ารถปรับอากาศนำเที่ยวตามระบุไว้ในรายการ (กฎหมายไม่อนุญาตให้คนขับรถเกิน 12 ช.ม. / วัน)
- เจ้าหน้าที่ขับรถพร้อมนำเที่ยว โดยคนไทยตลอดรายการ
- ค่าเข้าชมสถานที่ต่าง ๆ ตามที่ระบุไว้ในรายการ
- ค่าโรงแรมตามระบุ หรือเทียบเท่า (ห้องละ 2-3 ท่าน) พร้อมอาหารเช้า
- ค่าประกันอุบัติเหตุ และประกันสุขภาพในการเดินทาง (เงื่อนไขตามกรมธรรม์)

ค่าใช้จ่ายนี้ไม่รวม
-

  ค่าตั๋วเครื่องบิน
  - ค่าอาหาร และเครื่องดื่ม มื้อกลางวันและมื้อเย็น
  - ค่าดำเนินการทำหนังสือเดินทาง หรือค่าธรรมเนียมในการยื่นใบอนุญาตเข้า-ออกเมืองสำหรับคนต่างด้าว
  - ค่าใช้จ่ายส่วนตัว อาทิ ค่าโทรศัพท์, ค่าซักรีด, ค่าเครื่องดื่มและอาหารนอกเหนือจากที่ระบุในรายการ
  - ค่าธรรมเนียมวีซ่าสหรัฐอเมริกาประมาณ 5,9
  20 บาทอัตราค่าธรรมเนียมอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับเรทเงิน ณ วันที่ชำระ)
  -
  ค่าทิปพนักงานยกกระเป๋าในโรงแรม
  - ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3%
  - ค่าทิปเจ้าหน้าที่ขับรถและนำเที่ยว

  การสำรองที่นั่ง
  1. โอนเงินมัดจำท่านละ 25,000 บาท เข้าบัญชีที่แจ้งไว้ (หลังการจองภายใน 3 วัน) พร้อมแจ้งชื่อเป็นภาษาอังกฤษ ตรงตามหน้าหนังสือเดินทางเท่านั้น หรือส่งสำเนาหนังสือเดินทางที่มีอายุการใช้งานเหลือไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ส่วนที่เหลือ ชำระก่อนวันเดินทางอย่างน้อย 30 วัน   
  2. โอนเงินแล้ว กรุณาส่ง FAX ใบโอนเงินพร้อมระบุโปรแกรมทัวร์  และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อ
  3. การจองจะมีผลสมบูรณ์ ก็ต่อเมื่อมีการโอนเงินมัดจำเรียบร้อยแล้วเท่านั้น
  4. หลังจากสำรองที่นั่งเรียบร้อยแล้วเจ้าหน้าที่ฝ่ายขายจะนัดวัน-เวลา ไปรับหนังสือเดินทางและเอกสารอื่น ที่แจ้งไว้ในโปรแกรม เพื่อดำเนินการยื่นขอวีซ่า (สำหรับประเทศที่ต้องทำวีซ่า)

  เงื่อนไขการยกเลิก - สำหรับทัวร์อเมริกา ตะวันออก

  1. ยกเลิกก่อนออกเดินทาง 31 - 45 วัน

  เก็บค่าใช้จ่าย 25% ของราคาทัวร์

  2. ยกเลิกก่อนออกเดินทาง 21 - 30 วัน
  เก็บค่าใช้จ่าย 50% ของราคาทัวร์
  9. ยกเลิกก่อนการเดินทาง 01 - 20 วัน หรือ NO SHOW เก็บค่าใช้จ่าย 100%  ของค่าทัวร์


  เงื่อนไขและข้อกำหนดอื่น ๆ - สำหรับทัวร์อเมริกา ตะวันออก
  1. อัตราค่าบริการคิดคำนวณจากอัตราแลกเปลี่ยน และราคาตั๋วเครื่องบินในปัจจุบัน บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการ ปรับเปลี่ยนราคาค่าบริการในกรณีที่มีการขึ้นราคาค่าตั๋ว เครื่องบิน ค่าประกันภัยสายการบิน ค่าธรรมเนียมน้ำมัน หรือมีการประกาศลดค่าเงินบาท หรืออัตราแลกเปลี่ยนได้ปรับขึ้นในช่วงใกล้วันที่คณะจะเดินทาง
  2. บริษัทฯ รับเฉพาะผู้มีวัตถุประสงค์เดินทางเพื่อท่องเที่ยวเท่านั้น
  3. หากท่านถูกเจ้าหน้าที่ตรวจคนเข้าเมืองของประเทศนั้น ๆ ปฏิเสธการเข้า-ออกเมือง ด้วยเหตุผลใด ๆ ก็ตาม ถือเป็นเหตุผลซึ่งอยู่นอกเหนืออำนาจและความรับผิดชอบของบริษัทฯ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่คืนเงิน บางส่วนหรือทั้งหมด
  4. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบต่อการห้ามออกนอกประเทศ หรือ ห้ามเข้าประเทศ อันเนื่องมาจากมีสิ่งผิดกฎหมาย เช่น ยาเสพติด และจะไม่มีการคืนเงินค่าบริการทั้งหมด
  5. หากท่านถูกปฏิเสธการเข้า - ออกเมือง ไม่ว่าประเทศใดจนทำให้ท่านไม่สามารถเดินทางต่อไปได้ คณะทัวร์ท่าน อื่น ๆ รวมถึงไกด์จะไม่สามารถรอท่าน ณ สนามบินได้ จำเป็นต้องออกเดินทางตามโปรแกรมที่วางไว้ เพื่อไม่ให้ กระทบกับลูกค้าท่านอื่น แต่ทางตัวแทนบริษัทฯ จะทำหน้าที่ประสานงาน และเจ้าหน้าที่จะทำการติดต่อช่วยเหลือ ท่านเป็นระยะ
  6. บริษัทฯ จะไม่รับผิดชอบในกรณีที่กองตรวจคนเข้าเมืองของประเทศไทยงดออกเอกสาร เข้าเมืองให้กับ ชาวต่างชาติ หรือ คนต่างด้าวที่พำนักอยู่ในประเทศไทย แต่จะทำหน้าที่ช่วยเหลือเจรจา แต่อำนาจสิทธิ์ขาดเป็น
  ของทางกองตรวจคนเข้าเมือง
  7. บริษัทฯ จะทำหน้าที่เป็นตัวแทนในการเรียกร้องค่าชดใช้จากสายการบิน โรงแรม หรือบริษัทขนส่ง เมื่อเกิดการสูญหายของ สัมภาระระหว่างการเดินทาง แต่จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหายดังกล่าว
  8. ในระหว่างการท่องเที่ยวนี้ หากท่านไม่ใช้บริการใด ๆ ไม่ว่าทั้งหมดหรือบางส่วน ถือว่าท่านสละสิทธิ์ ไม่สามารถเรียกร้องขอคืนค่าบริการได้
  9. ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก หรือเปลี่ยนกำหนดการเดินทาง หากมีผู้ร่วมเดินทางในคณะทัวร์ ไม่ครบตามที่กำหนดไว้
  10. ค่าบริการที่ท่านชำระกับทางบริษัทฯ เป็นการชำระแบบเหมาขาด และทางบริษัทฯ ได้ชำระให้กับบริษัทฯ ตัวแทนแต่ละแห่งแบบเหมาขาดเช่นกัน ดังนั้นหากท่านมีเหตุอันใดที่ทำให้ท่านไม่ได้ท่องเที่ยวพร้อมคณะตามรายการ ที่ระบุไว้ ท่านจะขอคืนค่าบริการไม่ได้
  11. มัคคุเทศก์ พนักงาน และตัวแทนของบริษัทฯ ไม่มีสิทธิ์ในการให้คำสัญญาใด ๆ ทั้งสิ้นแทนบริษัทฯ นอกจาก มีเอกสารลงนามโดยผู้มีอำนาจของบริษัทฯ กำกับเท่านั้น
  12. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่รับผิดชอบค่าเสียหายในเหตุการณ์ที่เกิดจากการยกเลิก หรือความล่าช้าของ สายการบิน ภัยธรรมชาติ การนัดหยุดงาน การจลาจล การปฏิวัติ ทรัพย์สินสูญหายตามสถานที่ต่าง ๆ และอื่น ๆ ที่อยู่นอกเหนือการควบคุมของทางบริษัทฯ หรือ ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมที่เกิดขึ้นทางตรง หรือทางอ้อม เช่น การเจ็บป่วย การถูกทำร้าย การสูญหาย ความล่าช้า หรือ จากอุบัติเหตุต่าง ๆ
  13. บริษัทฯ และตัวแทนของบริษัทขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายการทัวร์ตามความเหมาะสม ให้สอดคล้อง กับสถาณะการณ์ ข้อจำกัดด้านภูมิอากาศ และเวลา ณ วันที่เดินทางจริง ทั้งนี้ทางบริษัทฯ จะยึดถือและคำนึง ถึงความปลอดภัย รวมถึงประโยชน์สูงสุดของลูกค้าส่วนมากเป็นสำคัญ
  14. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคาและเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ ล่วงหน้า ทั้งนี้ให้ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของบริษัทฯ เท่านั้น อีกทั้งข้อสรุปและข้อตัดสินใด ๆ ของบริษัทฯ ให้ถือเป็น ข้อยุติสิ้นสุดสมบูรณ์  

  ข้อมูลเกี่ยวกับการยื่นวีซ่า :วีซ่าเข้าประเทศสหรัฐอเมริกา ผู้เดินทางต้องไปโชว์ตัว และเข้ารับ การสัมภาษณ์ด้วยตนเอง ตามเวลาที่สถานฑูตนัดหมายเท่านั้น

  เอกสารที่ใช้ยื่นขอวีซ่า

  - หนังสือเดินทางที่มีอายุใช้งานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน (หากมีเล่มเก่ากรุณานำมาแสดงด้วย)
  - แบบฟอร์มข้อมูลส่วนตัว ที่ทางบริษัทส่งให้ (กรุณากรอกให้ครบถ้วน ตามความเป็นจริง)
  - ค่าธรรมเนียมในการยื่นวีซ่าอเมริกา ประมาณ 5,720 บาท (อัตราค่าบริการนี้ไม่ได้รวมในราคาทัวร์)
  - รูปสี ขนาด 2 X 2 นิ้ว จำนวน 3 ใบ ต้องเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัส(ไม่อนุญาตใช้รูปถ่ายด่วน หรือโพราลอยด์)
    ไม่มีการตกแต่งภาพถ่ายใดๆทิ้งสิ้น พื้นหลังเป็นสีขาวเท่านั้นและเห็นสัดส่วนใบหน้าเกิน 50% ของรูปถ่าย
    ไม่มีลวดลาย ถ่ายมาแล้วต้องไม่เกิน 6 เดือน
  - สำเนาทะเบียนบ้าน
  - สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ( สำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี ใช้สำเนาสูติบัตร )
  - สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารของผู้ยื่นคำร้อง ที่มีอายุบัญชีมากกว่า 6 เดือน (หากเล่มปัจจุบันมีอายุไม่ถึง
    6 เดือน ต้องถ่ายสำเนาเล่มเก่าทั้งเล่มด้วย)
  - หลักฐานทางด้านการทำงาน (เอกสารที่ยื่นวีซ่าทุกอย่าง จะต้องออกไม่เกิน 3 เดือนนับจากวันเดินทาง)
  - ในกรณีที่ผู้ยื่นเป็นลูกจ้าง ข้าราชการ ให้แสดงหนังสือรับรองการทำงานจากบริษัทหรือหน่วยงานที่สังกัด
    เป็นภาษาอังกฤษตัวจริง ( ให้ระบุตำแหน่ง, วันเริ่มทำงาน, อัตราเงินเดือน)
  - ในกรณีที่ประกอบธุรกิจส่วนตัว ให้แสดงหนังสือรับรองจดทะเบียนการค้า
  - ในกรณีนักเรียนหรือนักศึกษา ให้แสดงหนังสือรับรองสถานภาพการเป็นนักศึกษา เป็นภาษาอังกฤษตัวจริง
  - สำเนาทะเบียนสมรส หรือกรณีหย่า ขอสำเนาทะเบียนหย่า
  - สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ - นามสกุล (กรณีที่เคยมีการเปลี่ยนชื่อ หรือ นามสกุล)
  - กรณีผู้อยู่ใต้อุปการะเลี้ยงดู เช่น แม่บ้านที่ไม่ได้ทำงาน ให้แสดงทะเบียนสมรส หนังสือรับรองการทำงาน
    สำเนาสมุดเงินฝาก ทะเบียนบ้าน บัตรประชาชนของสามี
  - กรณีเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ไม่ได้เดินทางพร้อมบิดาหรือมารดา ให้แสดงหนังสือรับรองการทำงาน  สำเนาสมุด
    เงินฝาก ทะเบียนบ้าน บัตรประจำตัวประชาชนของบิดา - มารดา เพิ่มเติม และหนังสือให้ความยินยอมบุตร
    เดินทางกับบุคคลอื่นได้ ออกโดยอำเภอหรือสำนักงานเขต  ถ้าบิดาหรือมารดาถึงแก่กรรม ต้องมีสำเนามรณะบัตร

  สิ่งที่ควรนำไปด้วย
  ของใช้ส่วนตัว ยาประจำตัว รองเท้าสวมสบาย ร่ม เสื้อกันหนาว ลองจอน ครีมกันแดด แว่นตากันแดด

  โทรศัพท์ :
  0-2733-3770-1
  Fax : 0-2733-7225
  Mobile : 086-335-0983, 086-331-3412
  E-mail :
   
  : ezytrip_tour
  : EZyTrip Tour


  ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวหมายเลข 11/4803 (หลักประกัน 200,000 บาท)
  ใบอนุญาตประกอบพาณิชย์อิเล็คทรอนิคส์หมายเลข 0108314712651
ทัวร์จิ่วจ้ายโกว
ทัวร์แชงกรีล่า
ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์ญี่ปุ่น
ทัวร์บาหลี
ทัวร์พม่า
ใบอนุุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว

ใบอนุญาติประกอบธุรกิจนำเที่ยว
 
 
 
โปรแกรมท่องเที่ยวต่างประเทศ
 
แพ็คเกจทัวร์
EZyTrip-Home
EZyTrip-Home